Một số tin đồn xuất hiện gần đây từ các đối tác của Apple nói rằng mẫu tai nghe không dây Apple AirPods 3 sẽ được tiết lộ vào cuối tháng này. Mẫu tai nghe không dây mới nhất này sẽ có tên gọi là Apple AirPods Pro và được tích hợp tính năng khử tiếng ồn.

  Theo những thông tin đến từ chuyên trang quốc tế, sản phẩm tai nghe không dây mới này của Apple sẽ có tên gọi là AirPods Pro. Họ cũng viết rằng thông tin chính thức của sản phẩm này rất có thể sẽ được Apple công bố vào cuối tháng này.

  Sản phẩm AirPods Pro là phiên bản hoàn thiện hơn của AirPods 2 hiện tại. Tuy nhiên tính năng khử tiếng ồn sẽ được nâng cấp rõ ràng hơn trong phiên bản mới này. Bên cạnh đó, tính năng chống nước cũng được dự đoán sẽ tích hợp vào phiên bản này. Điều này không quá đáng ngạc nhiên vì Apple đã thêm tên gọi “Pro” vào mẫu điện thoại mới nhất là iPhone 11 Pro.

  Hình ảnh bị lộ được cho là của Apple AirPods 3 hay AirPods Pro.
  Hình ảnh bị lộ được cho là của Apple AirPods 3 hay AirPods Pro.

  Tin đồn được tiết lộ này có độ tin cậy khá cao với những thông tin mà nhiều chuyên gia thu thập được. Sự tồn tại của AirPods 3 hoặc AirPods Pro được tiết lộ khá nhiều khi các chuyên gia nghiên cứu về thiết bị âm thanh trong iOS 13.1.2 beta. Một số hình ảnh về AirPods mới cũng bị lộ ra ngoài, và ngẫu nhiên trùng khớp với hình ảnh được tìm thấy trong bản iOS 13.1.2 beta.

  Giá bán của Apple AirPods Pro được dự đoán sẽ khoảng từ 260 USD, cao hơn so với mức giá 199 USD của AirPods 2 phiên bản sạc không dây.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.