Đời sống sốTin tứcỨng dụng

Apple ra mắt dịch vụ tin tức trả phí News+ tại Úc

Apple vừa ra mắt dịch vụ tin tức thuê bao trả tiền News+ tại Australia với sự hợp tác của Tập đoàn truyền thông News Corp Australia là nguồn cung cấp tin tức địa phương.

Các tờ báo thuộc sở hữu của News Corp Australia, trong đó có nhật báo The Australian và nhiều tờ báo phát hành tại các đô thị lớn ở Australia, sẽ cung cấp nội dung trên dịch vụ News+.

Độc giả trả tiền thuê bao News+ cũng sẽ được quyền truy cập vào nhiều tờ báo và tạp chí của Mỹ và Vương quốc Anh như The Wall Street Journal, Los Angeles Times, The Times (Anh), National Geographic, Cosmopolitan, Grazia và Hello!.

Apple ra mắt dịch vụ tin tức trả phí News+ tại Úc

Tại Australia, dịch vụ News+ sẽ có phí thuê bao là 14,99 AUD/tháng (10 USD/tháng) với bản dùng thử miễn phí một tháng. Khách hàng trả phí thuê bao sẽ có quyền đọc không giới hạn tất cả nội dung trên News+ và tối đa sáu thành viên trong gia đình có thể chia sẻ một thuê bao.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ News+ ở Australia, Chủ tịch điều hành News Corp Australasia Michael Miller khẳng định sự hợp tác của tập đoàn với Apple không chỉ giúp các tờ báo của News Corp kết nối được với số lượng người dùng rất lớn của Apple mà còn có ý nghĩa cả về mặt thương mại và chiến lược.

Dịch vụ News+ của Apple cũng ra mắt tại Anh trong ngày 1/10, sau khi đã được triển khai ở Mỹ và Canada vào tháng Ba vừa qua.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Theo BNews

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!