Infobip và Zalo đã công bố hợp tác ra mắt Dịch vụ tin nhắn tiện ích Zalo (ZNS) với mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động truyền thông của doanh nghiệp và cải tiến trải nghiệm khách hàng.

  Đối với doanh nghiệp và khách hàng, ZNS cung cấp bởi Infobip và Zalo không chỉ mang đến trải nghiệm giao tiếp liền mạch mà còn đem lại nhiều lợi thế kinh doanh.

  Zalo hợp tác với Infobip mang đến dịch vụ nhắn tin tiện ích ZNS

  Cụ thể, các công ty và doanh nghiệp có thể sử dụng ZNS cho nhiều hình thức tin nhắn và vấn tin cá nhân hóa, đặt khách hàng làm trọng tâm, như xác nhận đặt phòng, cảnh báo giao dịch ngân hàng, cập nhật trạng thái đơn hàng trực tuyến và nhắc nhở thanh toán.

  Các doanh nghiệp vừa có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh vừa tuân thủ các quy định pháp luật thông qua kết nối với các dịch vụ của Infobip, sử dụng máy chủ nội bộ có tường lửa hoặc kết nối API từ các hệ thống hiện có và cổng web trực tiếp

  Bên cạnh đó, so với các phương thức liên lạc truyền thống như SMS, thoại hoặc email, ZNS có thể mang lại sự linh hoạt và tiện lợi hơn cho 68,17 triệu người dùng internet tại Việt Nam.

  Trở thành nhà cung cấp giải pháp kinh doanh cho Zalo, Infobip mong muốn mở rộng phạm vi ảnh hưởng và xây dựng quan hệ đối tác lâu dài tại thị trường Việt Nam, hiện thực hóa mục tiêu thay thế các phương thức giao tiếp truyền thống đang kéo chậm tốc độ tăng trưởng kinh doanh trong thời đại kỹ thuật số.

  Đại diện của Zalo chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng Infobip là một đối tác đáng tin cậy, và bằng năng lực tháo gỡ những cản trở trong quá trình giao tiếp với khách hàng, Infobip sẽ giúp các doanh nghiệp tận dụng làn sóng chuyển đối số để nâng tầm trải nghiệm của khách hàng.”

  Chia sẻ.