Di độngĐời sống sốTin tức

Galaxy S10 5G bốc cháy, Samsung cho biết “có tác động bên ngoài”

TechTimes

Một trường hợp Galaxy S10 5G của một khách hàng tại Hàn Quốc bất ngờ bốc cháy. Samsung đã từ chối bồi thường vì cho rằng “có tác động bên ngoài”.

Theo PhoneArena, sau 6 ngày sử dụng, Galaxy S10 5G của một người dùng tại Hàn Quốc đã bốc cháy. Anh này cho biết, thiết bị “tự nhiên bốc khói trên bàn làm việc”. Rất nhanh chóng, anh đã lấy và ném máy xuống đất.

Galaxy S10 5G bị cháy.
Galaxy S10 5G bị cháy.

Khách hàng này cho biết thêm, mọi trải nghiệm trên thiết bị khá hoàn hảo cho đến khi sự cố này xuất hiện. Anh cũng đã liên lạc và mang Galaxy S10 5G bị cháy đến một trung tâm sửa chữa ủy quyền của Samsung. Sau 2 tuần chờ đợi, Samsung đã trả lời là không bồi thường cho thiết bị đã cháy và “có bằng chứng về tác động bên ngoài”.

Mặt lưng Galaxy S10 5G bị cháy.
Mặt lưng Galaxy S10 5G bị cháy.

Điện thoại 5G đầu tiên của Samsung là Galaxy S10 5G đã được bán tại Hàn Quốc vài tuần trước, và chuẩn bị cập bến Verizon vào ngày 16/5 tới. Các hãng điện thoại Trung Quốc cũng đã “rậm rịch” chuẩn bị tung ra các mẫu smartphone giá rẻ hơn tích hợp kết nối này.

Được biết, Galaxy S10 5G được trang bị pin có dung lượng lớn nhất từ trước đến nay của Samsung với 4.500 mAh. Hy vọng sự cố này không phải do bộ phận này như Galaxy Note7 vì lỗi pin năm xưa khiến Samsung phải thu hồi.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!