WhatsApp đang dần khắc phục nhược điểm đồng bộ lịch sử trò chuyện trên ứng dụng, và việc cập nhật tính năng cho phép di chuyển “Chat History” sang điện thoại mới là bước đi đầu tiên.

  Hiện tại, WhatsApp khá hạn chế khi đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện, chỉ hỗ trợ một số điện thoại duy nhất chứ không đa nền tảng như những ứng dụng tương tự khác. Theo một nguồn tin có uy tín, Facebook đang nỗ lực để giúp người dùng dễ dàng hơn khi đổi điện thoại khác với tính năng Move chats (Di chuyển tin nhắn).

  Tính năng "Move chats to Android" trên WhatsApp.
  Tính năng “Move chats to Android” trên WhatsApp.

  Theo đó, nhóm phát triển của WhatsApp sẽ sớm cho phép bạn di chuyển lịch sử trò chuyện từ số điện thoại này sang số điện thoại khác, điều này khá hữu ích cho những người sở hữu hai điện thoại hoặc người dùng muốn thay đổi số điện thoại của minh.

  WhatsApp cũng đang cải tiến tính năng đồng bộ hóa đa nền tảng, vì hiện tại, người dùng không thể chuyển lịch sử trò chuyện của mình từ điện thoại Android sang điện thoại iOS và ngược lại.

  Mặc dù khá hấp dẫn và cần thiết, nhưng tính năng này vẫn chưa được chính thức cập nhật. Hy vọng Facebook sẽ sớm “chăm chút” hơn cho ứng dụng này trong thời gian tới.

  WhatsApp do Jan Koum và Brian Acton, những người đã có 20 năm làm việc ở Yahoo! thành lập. WhatsApp đã thuộc về Facebook vào năm 2014 nhưng vẫn hoạt động như một ứng dụng riêng biệt. WhatsApp là một cách chơi chữ từ cụm từ What’s Up

  TechTimes Wiki
  Chia sẻ.