Video “phẫu thuật” mẫu Zenfone 8 Flip mới của Asus cho thấy cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm này. Asus đã rất khéo léo trong việc sắp xếp các thành phần phần cứng bên trong.

  Video “mổ xẻ” Zenfone 8 Flip được PBKreviews chia sẻ trên YouTube đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng. Nội dung cũng cho biết rằng, Zenbook Flip có thiết kế lớn hơn, hầu như không có bất kỳ sự khác biệt nào về thành phần phần cứng so với phiên bản năm ngoái. Điều này cho thấy rằng, Asus xoay sở rất tốt để nhồi nhét phần camera lật lên giữa tất cả các thành phần khác.

  Khi nắp bảo vệ mặt lớp mặt sau bằng kính được tháo ra, chúng ta có thể thấy camera lật lên được bao quanh bởi bo mạch chủ. Viên pin 5.000mAh được giữ cố định với một số cổng kết nối trong khi cụm loa ngoài chiếm diện tích phía dưới.

  Cận cảnh camera của Asus Zenfone 8 Flip.
  Cận cảnh camera của Asus Zenfone 8 Flip.

  Sau khi tháo thêm một số ốc vít và cáp kết nối, phần bo mạch chủ lộ rõ cùng với mô-đun camera – điểm nhấn lớn nhất trong thiết kế bên trong của Zenfone 8 Flip.

  Video này cũng đánh giá điểm số 4/10 về khả năng sửa chữa của thiết bị do rất mất thời gian và khó mở.

  ZenFone 8 Flip được Asus trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 6.67 inch, tần số làm mới 90Hz, độ phân giải HDR10+ và độ sáng tối đa 1000 nits (peak. Ngoài ra nó còn có tính năng hiển thị luôn bật (Always On) giúp bạn không phải bật màn để kiểm tra các thông báo. Với tính năng lật của camera, sản phẩm này xứng đáng là một trong những chiếc máy cung cấp camera selfie tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

  Chia sẻ.