Bạn còn nhớ thương hiệu Coolpad? Thương hiệu điện thoại này sắp ra mắt mẫu smartphone Cool 20 vào tuần mới, dự kiến vào ngày 25/5/2021.

  Thông tin về sự trở lại của Coolpad với Cool 20 vừa được chia sẻ trên tài khoản Weibo của thương hiệu này. Ngày dự kiến ra mắt mẫu điện thoại mới sau một thời gian dài vắng bóng là 25/5.

  Chiếc điện thoại mới này được đặt tên là Cool 20. Coolpad cho biết, họ sẽ không dùng chất liệu nhựa dễ trầy xước nữa mà sẽ dùng thiết kế bằng kính cao cấp và bền hơn, có thể chất liệu khung sườn của máy sẽ làm bằng kim loại.

  Coolpad sắp trở lại với Cool 20 vào tuần tới
  Coolpad sắp trở lại với Cool 20 vào tuần tới

  Theo như hình ảnh ở trên, Coolpad Cool 20 sẽ có camera kép với cảm biến chính 48 MP. Việc xử lý hình ảnh được hỗ trợ bởi công nghệ AI phát triển bởi ArcSoft – thương hiệu khá tên tuổi trong “làng phần mềm nhiếp ảnh”.

  Hình ảnh bổ sung trên trang Weibo của Coolpad cho thấy cái nhìn thoáng qua về mặt trước của thiết bị. Sản phẩm cũng sẽ có thiết kế màn hình “giọt nước” cho vị trí camera selfie. Trước đây, Coolpad đã từng dùng công nghệ camera bật lên và “nốt ruồi” cho các sản phẩm của mình.

  Coolpad sắp trở lại, sẽ ra mắt Cool 20 vào tuần tới

  Điện thoại Cool 20 cũng sẽ có ba tùy chọn màu sắc xanh, đen và trắng. Theo thông tin ban đầu, sản phẩm sẽ được bán trên kênh JD, ngoài ra chưa có chi tiết giá bán.

  Coolpad sắp trở lại, sẽ ra mắt Cool 20 vào tuần tới
  Coolpad Cool 20 sẽ có 3 phiên bản màu sắc.
  Chia sẻ.