Một số bức ảnh rò rỉ gần đây được cho rằng là lớp bảo vệ màn hình cho “iPhone 13” đã một lần nữa cho thấy những thông tin khả quan về phần notch thu nhỏ của dòng iPhone 2021.

  Notch hay còn được người dùng Việt gọi với một cái tên thân thuộc đó là màn hình “tai thỏ” trên iPhone.

  Với việc sắp xếp lại các cảm biến cùng camera ở trên cùng màn hình của iPhone, Apple được cho là sẽ tìm ra biện pháp để thu nhỏ phần tai thỏ trên iPhone 13 và cung cấp cho người dùng nhiều không gian trải nghiệm trên một phiên bản với màn hình lớn hơn.

  Thêm hình ảnh rò rỉ về phần notch trên iPhone 13
  Thêm hình ảnh rò rỉ về phần notch trên iPhone 13

  Trong những hình ảnh mới được Duan Rui đăng lên Twitter, có nguồn gốc từ Weibo, một tấm kính với viền đen được cho là có phần notch thông thường ở trên cùng của màn hình. Tấm kính này đã chuyển vị trí khoảng trống cho loa sang mép của tấm kính, cho phép dãy camera TrueDepth tập hợp lại và sẽ chiếm ít không gian hơn.

  Khi đặt cạnh một chiếc iPhone thế hệ hiện tại, phần tai thỏ sẽ nhỏ hơn trong tấm kính.

  Thêm hình ảnh rò rỉ về phần notch trên iPhone 13
  Thêm hình ảnh rò rỉ về phần notch trên iPhone 13

  Mặc dù tài khoản Twitter trước đây đã chia sẻ hình ảnh và các linh kiện khác trong lĩnh vực công nghệ, nhưng không có gì đảm bảo rằng đây là tấm kính phía trước của iPhone 13, đặc biệt là khi không có văn bản nào kèm theo nào.

  Cũng khá khả thi khi mà các tấm nền hiển thị có thể là tấm bảo vệ màn hình nguyên mẫu do một nhà cung cấp phụ kiện tạo ra để chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm mùa thu. Trong trường hợp này, có khả năng Apple đã sử dụng kết hợp các thông tin đồn đoán, các thông tin rò rỉ khác và các thang đo về iPhone 12 để tạo ra phiên bản thử nghiệm.

  Nó chắc chắn dường như sử dụng cùng kích thước của các nguyên mẫu và hình ảnh trước đó, thậm chí trông tương tự như những tấm kính đã xuất hiện vào tháng 3.

  Không có gì đảm bảo rằng hình ảnh mô tả các sản phẩm thực tế của Apple hoặc các phụ kiện liên quan. Sẽ còn phải chờ nhiều thông tin rò rỉ hơn xuất hiện thì việc Apple có thu nhỏ tai thỏ trên iPhone 13 không mới đáng tin cậy.

  Mặc dù ở giai đoạn đó sẽ không có bất kỳ xác nhận nào về các tính năng và thông số kỹ thuật cho đến khi Apple thực sự ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo của mình.

  Chia sẻ.