Đời sống sốGiải tríTin tức

VinaPhone hợp tác với Walt Disney để hoàn thiện hệ sinh thái giải trí di động

Trải nghiệm thế giới Disney trên nền tảng di động VinaPhone

Tập đoàn VinaPhone vừa công bố hợp tác với The Walt Disney. Người dùng nhà mạng này đã có thể tận hưởng các trải nghiệm giải trí từ Disney ngay từ hôm nay.

The Walt Disney Company Southeast Asia Pte. Limited hay còn biết đến với tên gọi Walt Disney mà VinaPhone hợp tác, là hãng sản xuất phim và giải trí lớn nhất thế giới hiện nay. Thương hiệu này có lịch sử hình thành lâu dài, và những đóng góp lớn cho nền điện ảnh luôn là một tượng đài bất diệt của ngành nghệ thuật thứ 7 tại Hollywood.

Trong những năm qua, với việc lần lượt thu tóm các studio sản xuất phim nổi tiếng như Marvels, Sony, 21th Century Fox, Pixar,… Disney sở hữu hầu hết toàn bộ các tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất thế giới hiện nay. Những cái tên sẽ còn sinh ra hàng tỷ USD lợi nhuận trong tương lai cho Disney như các siêu anh hùng thuộc Marvel Comics, Avatar của đạo diễn huyền thoại James Cameron, series phim nổi tiếng Star Wars.

Người dùng đã có thể trải nghiệm những tựa game độc quyền của Disney thông qua nền tảng của VinaPhone.
Người dùng đã có thể trải nghiệm những tựa game độc quyền của Disney thông qua nền tảng của VinaPhone.

Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT VinaPhone định hướng mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam. Nhìn nhận thấy tiềm năng phát triển nội dung số từ Disney, VinaPhone đã quyết định xúc tiến việc hợp tác với Walt Disney. Trong hợp tác này, VinaPhone đóng vai trò cung cấp nền tảng, xây dựng hệ thống website và cơ sở hạ tầng. Về phía Disney, những kho phim điện ảnh, ứng dụng độc quyền Disney hay các trò chơi hấp dẫn sẽ được cung cấp lên nền tảng của VinaPhone.

Ông Je Alipio, đại diện từ Disney cho biết rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp trải nghiệm giải trí của người dùng Việt Nam phong phú hơn.
Ông Je Alipio, đại diện từ Disney cho biết rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp trải nghiệm giải trí của người dùng Việt Nam phong phú hơn.

Việc bắt tay giữa hai đại diện hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới thú vị dành cho người dùng, đặc biệt giới trẻ. Việc xây dựng nền tảng và cung cấp thêm nội dung giải trí từ hợp tác này sẽ giúp thoả mãn nhu cầu ngày càng tăng của người Việt.

Với mức chi phí bỏ ra hợp lý, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm thêm nhiều nội dung “độc quyền” từ nhà sản xuất giải trí hàng đầu thế giới. Nội dung giải trí của Disney phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Phiêu lưu cùng thế giới của Walt Disney với những bộ phim hoạt hình kinh điển về chuột Mickey, vịt Donald dành cho thiếu nhi. Khám phá vũ trụ huyền bí với những thước phim hành động mãn nhãn, những bài hát kinh điển một thời với thế giới vũ trụ siêu anh hùng Marvels, Star Wars cho người trưởng thành.

Sử dụng sản phẩm hợp tác này, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung khi con cái truy cập Internet bởi kho nội dung này đều mang khuynh hướng giáo dục, được kiểm định chặt chẽ và hoàn toàn thân thiện với trẻ nhỏ.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Trường Giang từ VinaPhone đã xác nhận rằng nội dung giải trí từ Disney phù hợp với mọi lứa tuổi và thế hệ.
Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Trường Giang từ VinaPhone đã xác nhận rằng nội dung giải trí từ Disney phù hợp với mọi lứa tuổi và thế hệ.

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám Đốc của VNPT VinaPhone khẳng định: “Việc hợp tác giữa VinaPhone và Disney là bước tiến lớn bởi chúng tôi là đơn vị viễn thông đầu tiên của Việt Nam hợp tác với Tập đoàn giải trí số 1 thế giới về sản phẩm và thương hiệu nhằm mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Với VinaPhone, chúng tôi mong muốn đem niềm hạnh phúc, vui vẻ và gắn kết yêu thương tới các bạn trẻ và những thành viên trong gia đình.”

VinaPhone sẽ có những thay đổi về khuyến mãi và ưu đãi, giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn trong đời sống số.
VinaPhone sẽ có những thay đổi về khuyến mãi và ưu đãi, giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn trong đời sống số.

Theo đại diện VinaPhone, sắp tới tập đoàn viễn thông này sẽ chú trọng chuyển đổi từ liên lạc truyền thống sang thời kì công nghệ 4.0. Bằng việc chuyển đổi khuyến mãi từ cước gọi điện chuyển sang các hình thức ưu đãi dữ liệu di động cho người dùng. Bên cạnh đó, VinaPhone sẽ tiếp tục cùng Disney mở rộng và đa dạng hoá hệ sinh thái nội dung số bằng các sự kiện, lễ hội đẳng cấp quốc tế.

Nhâp dịp này, VinaPhone cũng cho ra mắt dòng SIM và gói cước đồng thương hiệu Hey Disney kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức giá là 89.000VND/tháng. Mục tiêu của dòng sản phẩm này là đáp ứng những nhu cầu sở thích khác nhau của đối tượng cá nhân hoặc hộ gia đình trẻ với việc truy cập miễn phí kho nội dung Disney và lưu lượng data tháng là 8GB data.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!