Đánh giáDi độngTin tức

Lộ diện video trên tay Samsung Galaxy S21+

Samsung Galaxy S21+ lộ diện trong video rò rỉ mới với viền màn hình siêu mỏng.

Được đăng tải lên YouTube bởi Random Stuff 2, video dài 4 phút dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn chi tiết đầu tiên về Samsung Galaxy S21+.

Lộ diện video quảng cáo của Samsung Galaxy S21+

Cải tiến thiết kế đáng chú ý nhất khi so sánh với dòng Galaxy S20 có lẽ là viền bezel siêu mỏng. Sản phẩm sắp ra mắt được trang bị màn hình 6,7 inch cùng tần số quét 120Hz.

Một số bức ảnh cận cảnh đã chứng thực những tin đồn gần đây về việc Samsung áp dụng các viền hoàn toàn đồng nhất trên dòng smartphone đầu bảng của mình. Điều này đáng chú ý, vì các viền đồng nhất cho đến nay chỉ có trên iPhone và Pixel 5.

Vẻ ngoài cao cấp này có thể được marketing với tên gọi ‘Blade Bezel’ sau khi dòng Galaxy S21 lên kệ vào tháng tới. Đồng thời, đưa Samsung tiến thêm một bước để đạt được thiết kế tràn viền thực sự trên các thiết bị trong tương lai.

Lộ diện video quảng cáo của Samsung Galaxy S21+

Tuy camera không được thử nghiệm nhưng người thực hiện video nói rằng, anh ta không quá ấn tượng với chúng. Lý do chính, là một số bức ảnh chụp có độ bão hòa màu không tốt, thậm chí là bị sai màu.

Galaxy S21+ trong video cũng đã được đo hiệu năng thông qua phần mềm Geekbench. Thiết bị này dường như đang sử dụng Snapdragon 888 của Qualcomm và đạt được 1.115 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 3.326 điểm đa nhân.

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 vào ngày 14 tháng 1. Các lô hàng đầu tiên sẽ bắt đầu bán ra vào ngày 29 tháng 1 và dự kiến ​​sẽ giảm giá từ 100-150 USD so với các mẫu trước đó.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!