Di độngTin tức

Trên tay ROG Phone 3: Nhiều nâng cấp ‘xịn’, giá 22,99 triệu đồng

ROG Phone 3 vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam sở hữu nhiều điểm nâng cấp đáng giá cho game thủ với giá bán 22,9 triệu đồng.

Gaming phone của Asus luôn được trang bị những cấu hình khủng nhất. ROG Phone 3 sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 Plus, xung nhịp lên đến 3.1GHz kèm theo đó là 12GB RAM và 512GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ công nghệ kết nối 5G mới nhất cùng WiFi 6 tốc độ cao. ROG Phone 3 cũng có công nghệ Snapdragon Elite Gaming, mang đến trải nghiệm chơi game với hiệu suất bền vững trong thời gian dài.

Trên tay ROG Phone 3: Nhiều nâng cấp 'xịn', giá 22,99 triệu đồng

Hệ thống làm mát GameCool 3 được nâng cấp với buồng hơi 3D được thiết kế lại. Theo đó, một mảng graphite lớn phía sau màn hình để tối ưu hóa khả năng truyền nhiệt và tấm tản nhiệt lớn hơn được đặt chính xác để loại bỏ các điểm nóng. Ngoài ra, hệ thống này có thể loại bỏ nhiệt lượng tạo ra trong quá trình sử dụng hiệu suất cao thông qua các lỗ thông hơi được thiết kế đặc biệt ở nắp lưng.

Trên tay ROG Phone 3: Nhiều nâng cấp 'xịn', giá 22,99 triệu đồng

Công nghệ ROG HyperFusion mới mang tính đột phá kết hợp WiFi đa ăn-ten và 5G. Tính năng này cho phép kết nối đồng thời với WiFi và mạng di động, với khả năng chuyển hướng thông minh đến bất kỳ điểm nào có tín hiệu tốt nhất. Điều này cho phép các game thủ di động tận hưởng tín hiệu mạnh nhất có thể mọi lúc để kết nối không bị gián đoạn.

Máy được trang bị màn hình AMOLED 10-bit 144Hz/1ms hỗ trợ HDR10+, ngoài ra màn hình này có độ nhạy cảm ứng 270Hz giúp giảm đáng kể độ trễ cảm ứng xuống còn 25ms. TechTimes đánh giá màn hình cho khả năng hiển thị rất tốt, hình ảnh thể hiện sắc nét, trong trẻo và khả năng hiển thị ngoài trời cũng khá tốt nhờ độ sáng cao. Theo Asus công bố thì mỗi màn hình đều được hiệu chỉnh màu cẩn thận để đảm bảo độ chính xác màu Delta-E < 1, ROG Phone 3 cũng đạt các chứng nhận TV Rheinland Low Blue Light (Giải pháp phần cứng) và giảm độ nháy.

Trên tay ROG Phone 3: Nhiều nâng cấp 'xịn', giá 22,99 triệu đồng

Công nghệ AirTrigger 3 được nâng cấp, cung cấp các nút điều khiển cảm ứng siêu âm cực kỳ chính xác dọc theo các cạnh của điện thoại. Khả năng nhận diện cử chỉ của các cảm biến siêu âm trên AirTrigger 3 đã được tăng cường, với cử chỉ vuốt mới được bổ sung và khả năng mô phỏng nút kép L1/L2 và R1/R2, mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game như console. Ngoài ra, cảm biến chuyển động mới, cho phép người chơi điều khiển hành động bằng cách lắc thiết bị.

Đi cùng với các trang bị phần cứng khủng, bên trong phần mềm của ROG Phone 3 cũng được tối ưu cho khả năng gaming như Tính năng tối ưu hóa hiệu suất X Mode nâng cao hiện cho phép tùy chỉnh các thông số hệ thống khác nhau để phù hợp với mọi tình huống chơi game hoặc nhu cầu sử dụng thông thường. Cùng với các giá trị mặc định đã được hiệu chỉnh để có hiệu suất tối ưu, các game thủ có thể dễ dàng cân chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tính tới thời điểm hiện tại, ROG Phone vẫn là dòng điện thoại gaming có nhiều “đồ chơi” nhất. Một loạt các phụ kiện độc đáo dành cho ROG Phone 3 bao gồm: Tay cầm ROG Kunai 3 mới bổ sung khả năng điều khiển vật lý; ROG Lighting Armor Case mới cho vẻ ngoài tuyệt đẹp; ROG Clip để gắn điện thoại với tay cầm game PS4 hoặc XBOX để có trải nghiệm chơi game di động đỉnh cao; TwinView Dock 3 mới mang đến trải nghiệm chơi game trên màn hình kép 144Hz; Mobile Desktop Dock cho phép game thủ kết nối bàn phím và chuột máy tính để bàn để có trải nghiệm chơi game giống như máy tính để bàn trên TV hoặc màn hình bên ngoài. Đặc biệt ở thế hệ mới này, bạn có thể mua riêng lẻ từng món phụ kiện thay vì phải mua nguyên bộ như trước.

Cuối cùng, viên pin khủng 6000 mAh trong ROG Phone 3 mang đến năng lượng cho những trận chiến dài nhất. Kèm với đó là tính năng Bypass Charging, cho phép sử dụng nguồn điện trực tiếp từ bộ sạc, giảm nhiệt độ máy khi chơi game.

Sản phẩm sẽ được mở đặt hàng sớm chính thức tại Cellphone S với mức giá 22,99 triệu đồng. Khách hàng có thể đặt trước ROG Phone 3 tại hệ thống cửa hàng hoặc trang web online của CellphoneS để được tặng ngay tai nghe ROG Cetra trị giá 2,29 triệu đồng từ ngày 2/10 – 14/10.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!