Sau một thời gian đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc Intel Việt Nam, ông Trần Đức Trung đã chính thức quay trở lại Dell EMC với vai trò mới từ ngày 1/4/2017.

Theo thông cáo báo chí do công ty Dell Việt Nam phát ra ngày 4/4/2017, ông Trần Đức Trung đã chính thức đảm nhận vị trí Giám đốc Bán hàng kênh Bán lẻ của Khu vực Nam Á và Hàn Quốc.

Trước đó, từ năm 2008 đến 2014, ông Trần Đức Trung đã gắn bó với Dell Việt Nam và tạo ra nhiều thành tựu và dấu ấn ở lĩnh vực phân phối với vai trò Giám đôc điều hành.

Ông Trần Đức Trung trở lại Dell Việt Nam

Ông Trần Đức Trung trở lại Dell với cương vị Giám đốc Bán hàng kênh Bán lẻ của Khu vực Nam Á và Hàn Quốc.

Cụ thể, trong thời gian này ông Trần Đức Trung đã hình thành mạng lưới phân phối bán lẻ, phủ sóng khắp thị trường và xây dựng Dell thành thương hiệu đầu tiên giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tận nơi cho khách hàng trên toàn Việt Nam.

Được biết, từ năm 2014 đến cuối 2016, ông Trung đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Intel Việt Nam và có nhiều thành quả trong việc ứng dụng công nghệ đến với cuộc sống của cộng đồng, mang lại những giải pháp thị trường cho Intel, cải tiến công nghệ…

Hy vọng với cương vị mới và bề dày kinh nghiệm của mình, ông Trần Đức Trung sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu Dell EMC lớn mạnh và đạt được doanh số cao trong những năm tới.

Chia sẻ.