Trưa nay có ông chú gọi điện hỏi nơi tải và cài đặt phần mềm dựng phim chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro CS6, thế là mình làm bài này để chia sẻ, chắc ai đó sẽ cần.

Lúc ra mắt, Adobe Premiere Pro CS6 được đánh giá rất cao. Giao diện phần mềm được thiết kế lại để giúp người dùng chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian bằng cách hiển thị nhiều hình ảnh xem trước khi rê chuột qua các ảnh thu nhỏ của video.

Trưa nay có ông chú gọi điện hỏi chỗ tải và cài đặt phần mềm dựng phim chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro CS6, thế là mình làm bài này để chia sẻ, chắc ai đó sẽ cần.

Khả năng tùy biến giao diện cũng được nhấn mạnh để người dùng có được một không gian làm việc tốt nhất có thể.

Trình hiệu chỉnh âm thanh với thiết kế chuyên nghiệp cũng là một điểm mới trên Premiere Pro CS6, giúp việc tinh chỉnh tiếng trong phim được chính xác hơn so với các phiên bản trước đó.

Ngoài ra, Premiere Pro CS6 hỗ trợ tốt hơn cho việc xuất nhập dữ liệu, tối ưu hóa cho công nghệ NVIDIA Maximus (bạn có thể xem thêm thông tin ở bàiNVIDIA Maximus: kết hợp đồ họa với tính toán) và các bộ xử lí đồ họa mới, đặc biệt là những GPU hỗ trợ OpenCL trên Macbook Pro.

Bộ xử lí màu Three-way Color Corrector được thiết kế mới cho phép người biên tập hiệu chỉnh màu sắc của video bằng ba vòng tròn màu ngay trong thời gian thực để có được những đoạn phim đúng như ý muốn. 15 hiệu ứng chuyển cảnh mới sẽ làm bộ phim trở nên mượt mà hơn.

Việc hỗ trợ các máy quay chuyên nghiệp (như chiếc Canon C300 chẳng hạn) sẽ giúp tiết kiệm thời gian chuyển đổi phim cho các nhà làm phim. Warp Stabilizer, một chức năng mới trên Premiere Pro CS5.5 và cải tiến nhiều trên CS6 cung cấp việc ổn định hình ảnh, loại bỏ sự rung lắc gây ra do các tác nhân bên ngoài lúc quay phim. Còn rất nhiều tính năng khác của Premiere Pro CS6, nếu quan tâm, mời bạn xem chi tiết trong tập tin PDF cấu hình.

Bạn có thể tải về gói phần mềm Premiere Pro CS6 tại đây (đây chỉ là gói cài đặt dành cho hệ điều hành Windows 32-bit và 64-bit).

Chia sẻ.