Giải trí

Trailer Godzilla vs .Kong: Trận chiến của hai vị vua hành tinh

Trailer Godzilla vs .Kong chỉ vỏn vẹn hai phút nhưng mang lại quá nhiều cảm xúc mãnh liệt và hưng phấn về cuộc chiến “tay bo” bất phân thắng bại giữa hai sinh vật mạnh nhất hành tinh.

Mới đây, hãng phim Warner Bros đã tung ra trailer “bom tấn” hành động đang rất được mong chờ là Godzilla vs .Kong. Đây là bộ phim tiếp theo nằm trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse mà WB đang xây dựng. Các bộ phim trước đây rất thành công bao gồm: Godzilla, Kong: Skull island (quay tại Việt Nam) và Godzilla: King of Monsters.

Trailer Godzilla vs .Kong: Trận chiến của hai vị vua hành tinh

Nội dung trailer

Chỉ trong 5 giây đầu tiên, trailer đã cho thấy khung cảnh tàn khốc quen thuộc khi con người phải tháo chạy khỏi sự hủy diệt và đổ nát. Có thể nói, các sinh vật cổ đại dù là bên thiện hay ác đều gây ra nhiều thiệt hại cho loài người trong mọi hành động của chúng: Đi thì sập nhà mà thở nhẹ một phát là hủy diệt một thành phố.

Trailer Godzilla vs .Kong: Trận chiến của hai vị vua hành tinh
“Thanh niên Khỉ” chắc mới dính 1 mũi thuốc ngủ siêu hạng mới nằm “phê pha” như vậy

Ở hai loạt phim trước, Gozilla đã ra sức bảo vệ Trái Đất trước sự hủy diệt bởi sức mạnh của Rồng Ba Đầu King Ghidorah. Tuy nhiên vì một lí do bí ẩn mà ở phần này, “Vị Vua” Trái Đất lại xuất hiện và tàn phá rất nhiều thành phố trên Trái Đất.

Đứng trước nguy cơ diệt vong, loài người đành phải nhờ vào sức mạnh của Kong. Đây là “chú bé” khỉ 50 năm trước ở đảo Đầu Lâu (Kong: Skull island) đã bị mang về thế giới hiện đại và hiện tại đã trưởng thành và đạt kích thước “siêu to, khổng lồ”.

Trailer Godzilla vs .Kong: Trận chiến của hai vị vua hành tinh

Nội dung phim đến đây là đủ khi phần còn lại của trailer là những màn “bem nhau” cực kì mãn nhãn và tạo độ “hưng phấn” mạnh giữa hai sinh vật nói trên.

Nội dung phim đến đây là đủ khi phần còn lại của trailer là những màn "bem nhau" cực kì mãn nhãn và tạo độ "hưng phấn" mạnh giữa hai sinh vật nói trên.

Để “thuần phục” Kong đứng về phía mình, dường như con người lại phải nhờ vào một “chiêu” từng thấy rất nhiều lần trước đây đến mức thành biểu tưởng: Có một bé gái đi lại và chạm tay với Kong.

Lịch chiếu Godzilla vs .Kong

Godzilla vs .Kong sẽ chính thức ra rạp vào ngày 26/3. Bên cạnh đó sẽ chiếu cùng lúc trên kênh HBOMax tại một số quốc gia do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 2 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!