Tin tức

Top những tủ lạnh tối ưu nhất cho gia đình Việt trong năm 2020

Tủ lạnh tối ưu của năm 2020.

Tủ lạnh tối ưu nhất có thể được xem xét dựa trên nhiều khía cạnh như: Dung tích, các chức năng, và ngăn chứa… Dưới đây là top những chiếc tủ lạnh tối ưu nhất năm 2020.

Top những tủ lạnh tối ưu nhất năm 2020 sẽ được đánh giá dựa trên 4 tiêu chí chính dành cho một thiết bị bảo quản thức ăn. Thứ nhất là mức giá, tiếp theo sẽ là các tính năng, và cuối cùng sẽ là diện tích ngăn chứa.

Lưu ý, một vài lựa chọn trong top những tủ lạnh tối ưu nhất năm 2020 không dành cho mọi gia đình. Từng sản phẩm sẽ có những tính năng khác nhau và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

SAMSUNG FAMILY HUB 641L: Sự lựa chọn cho gia đình trong phân khúc top những tủ lạnh tối ưu nhất

Samsung Family Hub là một chiếc tủ lạnh thông minh, không phải vì thiết kế hai cửa hay là thiết kế có máy làm đá. Sự thông minh của Samsung Family Hub đến từ việc nó có thể kết nối với nhiều thiết bị khác bên trong căn nhà. Samsung còn tích hợp thêm một số thứ tính năng như sau cho tủ lạnh của họ.

  • Quản lý thực phẩm thông minh.
  • Tự động gợi ý công thức món ăn.
  • Tính năng View Inside.
  • Màn hình Family Board.
  • Ứng dụng SmartView & hệ thống loa sống động.
  • Thông qua kết nối Bluetooth, bạn dễ dàng trả lời hoặc gọi điện nhanh chóng chỉ bằng giọng nói mà không cần thao tác trên điện thoại.

Mức giá khá cao của nó và diện tích quá rộng của nó sẽ là một nhược điểm với các gia đình có diện tích hạn chế. Tuy nhiên, các tính năng thông minh của nó thật sự rất đáng dùng. Giá trung bình cho Samsung Family Hub sẽ rơi vào trung bình khoảng 50 triệu.

Top những tủ lạnh tối ưu nhất cho gia đình Việt trong năm 2020.
Samsung mang đến một thiết kế cực kỳ chất lượng cho gia đình.

Hitachi R-FM800XAGGV9X: Đắt tiền nhất trong top những tủ lạnh tối ưu

Mức giá quá cao cộng với đó là dung tích chưa quá ấn tượng, Hitachi R-FM800XAGGV9X có lẽ là điều duy nhất khiến người dùng lăn tăn khi quyết định mua sản phẩm này.

Tuy nhiên, Hitachi đã mang đến cho người dùng một chiếc tủ lạnh rất sang trọng về mặt thẩm mỹ. Về mặt lưu trữ, dù dung tích chỉ hơn 560 lít, Hitachi lại sắp xếp các ngăn chứa của họ rất khéo. Tủ lạnh của Hitachi sẽ rất phù hợp cho gia đình cỡ nhỏ, khoảng từ 4-5 người ở.

Một lần nữa nên lưu ý, Hitachi R-FM800XAGGV9X có mức giá khá chát trên 80 triệu. Tuy nhiên, đánh đổi lại là một chiếc tủ lạnh có thiết kế khá bắt mắt và các sắp xếp ngăn chứa cực thông minh. Một sự đầu tư “hơi đắt đỏ nhưng sẽ xắt ra miếng”.

Top những tủ lạnh tối ưu nhất cho gia đình Việt trong năm 2020.
Thiết kế bên ngoài của tủ lạnh do Hitachi tạo ra thực sự ấn tượng.

Panasonic Inverter 494 lít NR-CY550GKVN: Lựa chọn tiết kiệm tiền cho các gia đình Việt

Đây là chiếc tủ lạnh có dung tích khá bé so với những đối thủ kể trên. Tuy bé, nhưng nó không hề “phế”. Panasonic có những công nghệ Econavi giúp làm lạnh nhanh, thay đổi nhiệt đồ khoang làm mát nhanh, và thay đổi cả khả năng sử dụng điện năng nhanh.

Giá khá mềm mà Panasonic mang lại là một điều mà nhiều gia đình đang tìm kiếm. Chỉ khoảng hơn 30 triệu, bạn có một chiếc tủ lạnh có đầy đủ các công nghệ gần như cao cấp nhất thị trường. Các cảm biến mà Panasonic mang đến cho người dùng thực sự rất tối ưu cho một chiếc tủ lạnh 30 triệu.

Top những tủ lạnh tối ưu nhất cho gia đình Việt trong năm 2020.
Panasonic là một chiếc tủ lạnh có giá rẻ hơn khá nhiều so với các đối thủ.

LG Inverter InstaView Door-in-Door 601 lít GR-X247MC: Thiết kế hơi rối nhưng tính năng rất ổn

LG giống với Samsung ở một điểm là họ hỗ trợ cho người dùng theo dõi được các thực phẩm bên trong khoang chứa. Dung tích lớn, giá tiền phù hợp với gia đình tầm trung, và các công nghệ hiện đại là thế mạnh của LG. Một điểm trừ nhẹ cho LG là thiết kế của tủ lạnh này hơi “ôm đồm” khi có tới tận bốn cổng cho 2 ngăn lạnh và ngăn đá.

Tuy nhiên, LG vẫn đã mang đến cho thị trường một sản phẩm có giá trị tốt. Một chiếc tủ lạnh LG Inverter hiện nay có giá rơi vào khoảng 44 triệu.

LG là một chiếc tủ lạnh tiện lợi cho gia đình trẻ hoặc gia đình cỡ nhỏ.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 3 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!