TikTok đã lần lượt triển khai hai thử thách sáng tạo mang tên #Chuanbidontet từ ngày 27/1 và #TetXaHoaGan từ ngày 31/1.

  Thử thách #Chuanbidontet và #TetXaHoaGan của TikTok nằm trong chiến dịch truyền thông Tết 2021 của công ty này với thông điệp “Có TikTok, dẫu ở xa, Tết cũng hóa gần“. Đây là một hoạt động nhằm khuyến khích người dùng ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa bên người thân yêu, dù ở bất kỳ đâu.

  Được khởi xướng chính thức từ ngày 26/1, thử thách của TikTok đã mở màn thành công bằng MV “Tết Xa Hoá Gần” với sự góp mặt của nữ ca sĩ Hòa Minzy và 6 nhà sáng tạo nội dung từng được vinh danh tại đêm TikTok Awards Việt Nam 2020: Linh Barbie, Sô Y Tiết, Việt Mỹ, Võ Thành Ý, Moca, Tường Vy.

  • Tính đến thời điểm hiện tại, thử thách #Chuanbidontet của TikTok đã thu hút hơn 260 triệu lượt xem và gần 50 nghìn video hưởng ứng.
  • Sau 2 ngày triển khai, thử thách #TetXaHoaGan cũng đạt hơn 250 triệu lượt xem và hơn 28 nghìn video tham dự.
  TikTok gắn kết cộng đồng ngày tết với thử thách #Chuanbidontet và #TetXaHoaGan
  Các content được những TikToker sáng tạo hưởng ứng thử thách Chuanbidontet.

  Thử thách Chuanbidontet, mở TikTok, đón niềm vui

  Với thử thách #Chuanbidontet (Chuẩn bị đón Tết), thông qua 4 hạng mục sáng tạo gồm Kiến Thức Tết, Mẹo Vặt Tết, Chụp Ảnh Tết, Khéo Tay Tết, đã tái hiện không khí rộn ràng trước thềm năm mới. Với nhiều hoạt động đặc trưng, từ gợi ý tân trang nhà cửa, hướng dẫn cách gói bánh chưng,… người chơi thử thách này sẽ thật sự được đón chào một không khí Tết rất rộn ràng tại gia.

  Sau 5 ngày khởi xướng, thử thách đã không ngừng nhận về nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng với hơn 260 triệu lượt xem và gần 50 nghìn video tham gia hưởng ứng. Sau khi kết thúc thử thách, 4 nhà sáng tạo nội dung sở hữu video mới lạ cùng lượt tương tác ấn tượng nhất sẽ mang về phần quà giá trị.

  Phần thưởng bao gồm 01 loa Marshall Kilburn II và 01 bộ quà tặng Tết của TikTok với áo thun, túi tote, sạc dự phòng Anker và những phong bao lì xì chuẩn TikTok.

  TikTok gắn kết cộng đồng ngày tết với thử thách #Chuanbidontet và #TetXaHoaGan
  Tham gia thử thách, bạn còn có cơ hội duet với ca sĩ Hòa Minzy.

  Mở TikTok là thấy Tết: Tết xa cũng thành gần

  Cộng đồng sáng tạo cũng đang tích cực hưởng ứng thử thách hai với tên gọi #TetXaHoaGan. Chỉ sau 2 ngày triển khai, thử thách đã nhanh chóng mang về hơn 28 nghìn video tham gia và hơn 250 triệu lượt xem.

  #TetXaHoaGan tận dụng tính năng duet cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo với nữ ca sĩ Hòa Minzy và các TikToker mình yêu thích và tạo ra cơ hội cho các sự kết nối trong thời buổi dịch bệnh khó khăn. Đây cũng sẽ là cơ hội để các thế hệ trong gia đình thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn thông qua việc thực hiện nội dung thú vị trên nền tảng TikTok. 50 nhà sáng tạo tham gia thử thách sở hữu nội dung video và lượt tương tác ấn tượng nhất sẽ nhận voucher CGV trị giá 500 nghìn đồng.

  Với hai thử thách #Chuanbidontet và #TetXaHoaGan, TikTok mong muốn mang đến một mùa Tết tích cực, vui vẻ và sáng tạo cho người dùng. Trong thời gian tới, ngoài việc mang đến những chiến dịch, thử thách ý nghĩa, TikTok cũng sẽ cải tiến và giới thiệu nhiều tính năng độc đáo mới, nhằm đa dạng hóa công cụ sáng tạo và trải nghiệm kết nối của người dùng trên nền tảng.

  Ông Nguyễn Lâm Thanh, Đại diện TikTok Việt Nam
  Chia sẻ.