HP vừa giới thiệu dòng máy photocopy đa chức năng HP LaserJet MFP M440 mới tối ưu hiệu năng và nâng cao bảo mật. Sản phẩm mới sẽ hướng đến đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) với giá cả phải chăng .

  HP LaserJet MFP M440: Máy photocopy mới cho SMB giá từ 19 triệu đồng

  Với tốc độ in và quét nhanh hơn các bản tiền nhiệm cùng các tính năng mới, HP LaserJet MFP M440 có sức mạnh giúp SMB Việt dễ dàng quản lý in ấn và bảo mật tài liệu mọi lúc mọi nơi. Nhỏ gọn và giá cả phải chăng, máy photocopy đa chức năng dành cho doanh nghiệp có kích thước nhỏ nhất này là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay người dùng phổ thông.

  Theo thống kê, trong quý 01/2020, cả nước đã chứng kiến khoảng 838 cuộc tấn công mạng. Các phần tử độc hại lợi dụng việc doanh nghiệp thiết lập văn phòng tại nhà thông qua các thiết bị cá nhân, thực tế làm việc từ xa đang tạo ra nguy cơ bảo mật cho dữ liệu của doanh nghiệp. Vì vậy nâng cấp các thiết bị văn phòng như máy in, photocopy có khả năng bảo mật cao là ưu tiên hàng đầu được nhiều chuyên gia về an ninh mạng khuyên dùng.

  Thực tế cho thấy, giữa đại dịch COVID-19 và nguy cơ tấn công mạng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ là đối tượng dễ tổn thương nhất khi không đủ dòng tiền để nâng cấp lên các thiết bị hiện đại và dễ bị các phần tử độc hại tấn công. Hướng đến những nhu cầu cấp thiết này, HP ra mắt dòng máy photocopy đa chức năng HP LaserJet MFP M440 với giá cả phải chăng để mang đến trải nghiệm in ấn an toàn, với khả năng bảo vệ vượt trội đối với cả phần cứng và hộp mực.

  HP LaserJet MFP M440: Máy photocopy mới cho SMB giá từ 19 triệu đồng

  Các tính năng bao gồm HP Sure Start giúp máy phát hiện và tự phục hồi các lỗ hổng và cuộc tấn công mạng. Bên cạnh đó là một mô-đun tích hợp cung cấp danh tính thiết bị an toàn với mã khóa riêng để tăng cường bảo vệ dữ liệu được mã hóa và thông tin đăng nhập. Hơn nữa, máy photocopy còn có thể được quản lý hầu như từ bất kỳ vị trí trung tâm nào, trở thành một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ không gian làm việc kết hợp. Bằng cách này, các công ty có thể dễ dàng hỗ trợ nhân viên từ xa, cho phép họ tiếp tục làm việc hiệu quả mà không bị ràng buộc về tài nguyên công nghệ thông tin.

  Chất lượng in ấn và tính năng ấn tượng vượt trội với giá cả phải chăng

  Với LaserJet MFP M440, người dùng còn có thể cắt giảm chi phí, tiết kiệm giấy lên đến 50% nhờ tính năng in và sao chép hai mặt tự động. Các máy photocopy HP LaserJet mới được tích hợp những tính năng tốt nhất trong phân khúc, bao gồm chất lượng in vượt trội và bản in sắc nét đạt độ phân giải lên đến 1.200dpi. Đồng thời, sản phẩm còn sở hữu hiệu suất hộp mực (335A/335X) lên đến 7.400/13.700 trang trắng đen, giúp người dùng thoải mái in ấn số lượng lớn, tiết kiệm tài nguyên mà vẫn đảm bảo được chất lượng cùng trống mực (57A) tuổi thọ cao đến 80.000 trang.

  HP LaserJet MFP M440: Máy photocopy mới cho SMB giá từ 19 triệu đồng
  Giao diện LCD trên HP LaserJet MFP M440.

  Với thiết kế trực quan, giao diện LCD dễ điều khiển và các giải pháp in ấn, scan, photocopy 2 mặt tự động mà không cần phải đảo giấy thủ công. Thiết bị giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đơn giản hóa quy trình làm việc. Hơn nữa, sản phẩm còn được cải thiện tốc độ in ấn và scan nhanh hơn lên đến 24 trang/phút (in 1 mặt khổ A4) và 33 hình/phút (scan đen trắng và màu) cùng khay đựng giấy lớn có tổng sức chứa lên đến 350 tờ. Khay nạp và đảo giấy tự động ADF cho phép các tác vụ được thực hiện dễ dàng, từ in đảo mặt tự động, scan màu, photocopy 1 mặt và 2 mặt, photocopy 2 mặt thẻ ID trên 1 mặt giấy, làm tối, phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh.

  Đồng thời, với dòng máy photocopy đa chức năng LaserJet MFP M440, người dùng cũng có thể quét tài liệu khổ A3 một cách tiện lợi và gửi trực tuyến đến địa chỉ email, địa chỉ fax, thiết bị máy tính hoặc máy chủ thông qua chức năng quét và chuyển tài liệu tới email/SMB/FTP. Bên cạnh cổng USB truyền thống, dòng máy photocopy đa chức năng HP LaserJet MFP M440 còn được trang bị tính năng kết nối qua mạng LAN giúp in/scan thuận tiện, dễ dàng dùng chung thiết bị mà không phải phụ thuộc máy chủ. 

  HP công bố giá bán của 3 phiên bản HP LaserJet MFP 440 như sau:

  • HP LaserJet MFP M440n có giá bán đề xuất là 19,49 triệu đồng.
  • HP LaserJet MFP M440dn có giá bán đề xuất là 25,49 triệu đồng.
  • HP LaserJet MFP M440nda có giá bán đề xuất là 29,79 triệu đồng.

   

  Chia sẻ.