Với sự bùng bổ mạnh mẽ của ngành công nghiệp Thể thao điện tử (eSport), các nền tảng Stream Games đang trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu của các thương hiệu lớn.

  Hiện nay, rất nhiều nền tảng Stream đang trở thành kênh quảng bá thương hiệu cực kì hiệu quả và mang tính trực tiếp cao từ các doanh nghiệp. Không chỉ những thương hiệu tên tuổi, bất kì người dùng nào cũng có thể sử dụng nền tảng stream để chia sẻ thương hiệu cá nhân lên trên cộng đồng.

  Dần dần, stream nhanh chóng trở thành xu hướng mới và rất được ưa chuộng đối với người dùng Internet tại Việt Nam. Lợi ích chính của Live Stream chính là việc tiếp cận trực tiếp với người dùng, giới thiệu hình ảnh thực tế của sản phẩm.

  Khác với quảng cáo thông thường trên truyền hình, khi Live Stream, mọi thứ đưa lên đều thật 100% mà rất hiếm có thể qua mắt được người theo dõi. Nhờ vậy phương pháp tiếp thị này dễ dàng mang lại niềm tin cho người dùng, trở thành xu hướng được ưa chuộng hiện nay.

  Tương tác trực tiếp là điểm lợi thế của Live Stream, vì vậy hoạt động quảng bá này đang được nhiều thương hiệu lớn bắt đầu chú ý đến.
  Tương tác trực tiếp là điểm lợi thế của Live Stream, vì vậy hoạt động quảng bá này đang được nhiều thương hiệu lớn bắt đầu chú ý đến.

  Điều này góp phần thúc đẩy sự thay đổi để phát triển của các nền tảng mạng xã hội lớn hiện nay như FacebookYouTube. Bên cạnh đó, nhiều nền tảng chuyên dụng cho việc Live Stream và Stream Games cũng xuất hiện ngày một nhiều đánh dấu bước phát triển mới cho ngành công nghiệp quảng cáo.

  Những kênh quảng cáo này mang đến nhiều lợi ích cho các thương hiệu như tiết kiệm chi phí với yêu cầu thiết bị cực kì đơn giản và không đòi hỏi quá cao với người dùng.

  Tăng hiệu quả tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua nền tảng stream cho phép đối thoại bằng tin nhắn, thương hiệu có thể khai thác triệt để nội dung mà nền tảng live stream cung cấp, kết nối với người hâm mộ thông qua các gương mặt nổi tiếng và có thể lưu trữ lại để người dùng tìm kiếm tiếp cận sau đó.

  Đại hội 360 là một trong những hoạt động truyền thống của Làng Game Việt những năm qua.
  Đại hội 360 là một trong những hoạt động truyền thống của Làng Game Việt những năm qua.

  Nắm bắt xu thế phát triển đó, Nimo TV và Nhà Phát Hành Games Trực tuyến lớn nhất Việt Nam, VNG đã hợp tác mang đến sự kiện Đại hội 360 Mobi. Đây là một trong những sự kiện lớn nhất Làng Games Việt, được tổ chức thường niên dành riêng cho cộng đồng game thủ 360 Mobi.

  Trong buổi họp báo giới thiệu về Đại Hội 360Mobi, nhiều gương mặt game thủ nổi tiếng trong cộng đồng đã hiện diện như Bé Chanh, Chris Devil Game cùng sự xuất hiện của đội tuyển Thể thao điện tử hàng đầu Việt Nam là FFQ, EVOS, OverClockers. Sự kiện cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ Mobile Legends, Bang Bang VNG, Cờ Tỷ Phú, Mộng Hoàng Cung, Ngôi Sao Thời Trang,… cùng nhiều thương hiệu tài trợ lớn.

  Chia sẻ.