Samsung rất thận trọng trong việc sản xuất và ứng dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình cho các dòng flagship mới của mình vào năm sau cụ thể là Galaxy Z Fold 3.

  Samsung sẽ tích hợp camera ẩn dưới màn hình cho Galaxy Z Fold 3 thay vì S21 và Note 21

  Nguồn tin từ tờ TheElec (Hàn Quốc) cho biết Samsung đã bỏ qua kế hoạch sản xuất camera ẩn dưới màn hình cho các flagship của hãng trong năm 2021. Như vậy, dòng Samsung Galaxy S21 (hoặc có thể là S30) và Galaxy Note 30  sẽ vẫn được trang bị cụm camera selfie đục lỗ Infinity-O quen thuộc.

  Samsung sẽ tích hợp camera ẩn dưới màn hình cho Galaxy Z Fold 3 thay vì S21 và Note 21

  Tuy nhiên, mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Fold 3 lại được đồn đoán sẽ có màn hình vô khuyết với camera ẩn hoàn toàn dưới lớp hiển thị. Nếu đúng là như vậy thì đến cuối năm 2021, người dùng yêu thích sản phẩm của hãng điện tử Hàn Quốc mới có cơ hội trải nghiệm tính năng thời thượng này.

  Việc Samsung không quá vội vàng trong trào lưu màn hình mới cũng là điều dễ hiểu. Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy S20 UltraNote 20 Ultra là một trong những thiết bị Android có khu vực camera đục lỗ kích thước nhỏ nhất hiện nay nhờ vào công nghệ chế tác HIAA (Hole in Active Display). Vì vậy, chỉ thật sự khi hãng sản xuất tìm được cách tối ưu hình ảnh chụp được bởi camera đặt dưới lớp hiển thị thì họ mới bắt đầu sản xuất đại trà.

  Nguồn: GsmArena

  Chia sẻ.