Samsung chính thức ra mắt dòng bảng tương tác Samsung Flip 3 với kích thước màn hình 75 inch tại thị trường Việt Nam, nhằm nâng cao năng suất  học tập và giảng dạy trong các tổ chức, trường học, doanh nghiệp.

  Là “em út” của dòng bảng tương tác Flip với các phiên bản 55”, 65” và 85” trước đây, Samsung Flip 3 sở hữu kích thước 75″ cùng nhiều tính năng hữu ích bao gồm lớp phủ chống khuẩn và lớp màn hình chống vỡ, chất lượng hình ảnh 4K UHD, bảo mật dữ liệu, kết nối linh hoạt,…

  Bảng tương tác Samsung Flip 3 75 inch
  Bảng tương tác Samsung Flip 3 75 inch

   Trang bị khả năng kháng khuẩn

  Samsung Flip 3 có khả năng ngăn chặn đến 99% một số vi khuẩn phát triển trên bề mặt bảng. Điều này cho phép giáo viên và học sinh có thể an tâm học tập hiệu quả.

  Ngoài ra, để bảo vệ người dùng khỏi những rủi ro không đáng có như tai nạn va chạm, Samsung cung cấp giải pháp an toàn với công nghệ lớp phim chống vỡ bọc trọn bên ngoài Samsung Flip 3, đảm bảo màn hình vẫn nguyên vẹn trong trường hợp bị rơi ngã.

  Khả năng kết nối được nâng cấp

  Samsung Flip 3 cũng cho phép tối đa 20 người làm việc đồng thời bằng cách đồng bộ hóa các thiết bị cá nhân, chia sẻ nội dung theo thời gian thực, đảm bảo rằng bất kì thay đổi nào mà người dùng thực hiện cũng sẽ được cập nhật cùng lúc.

  Bảng tương tác Samsung Flip 3 75 inch
  Bảng tương tác Samsung Flip 3 75 inch

  Ngoài truy cập trực tuyến từ xa, người dùng tại chỗ có thể viết lên bảng thông qua cảm biến tay hoặc bút Passive kèm theo có tốc độ nhận diện chữ viết 6ms, cho phép viết, vẽ tùy chọn cùng khả năng chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp trên bảng.

  Samsung Flip 3 cũng được trang bị khả năng kết nối linh hoạt bao gồm nhiều tùy chọn như USB, HDMI, DP, NFC, Touch out, khe cắm OPS, dễ dàng chia sẻ nội dung một cách linh hoạt. Ngoài ra, dung lượng của Samsung Flip 3 cũng được nâng cấp lên RAM 3GB, dung lượng 16 GB cùng hệ điều hành TIZEN 6 cho chất lượng và hoạt động hiển thị nhất quán trong trải nghiệm học tập, làm việc.

  Tận hưởng các giải pháp giáo dục an toàn

  Samsung Flip 75 inch thừa hưởng tính năng Bảo mật dữ liệu an toàn. Toàn bộ những thông tin cuộc họp, bản thảo làm việc nhóm, giáo án, bài thuyết trình, hồ sơ quản lý… sẽ được lưu trữ trên nền tảng trung tâm với hệ thống bảo mật bằng mật khẩu 6 chữ số.

  Ngoài ra Flip 3 cũng cho phép người quản lý linh hoạt trong việc bảo vệ tài liệu bằng cách khóa màn hình, xóa nội dung quan trọng khỏi chế độ xem, đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có quyền truy cập thông tin.

  Chia sẻ.