Mẫu màn hình cong Samsung CRG5 27 inch, 240Hz tương thích G-SYNC tối ưu việc chơi game sẽ chính thức ra mắt trên toàn cầu vào quý III năm 2019.

  Với thiết kế ba cạnh không viền cùng chân đế đẹp mắt và chắc chắn, màn hình Samsung CRG5 27 inch khá tiện dụng để giúp game thủ thoải mái khi chơi game. Với các chế độ tùy chỉnh chế độ hiển thị được cài đặt sẵn các thể loại trò chơi, người dùng có thể tạo tối đa ba cấu hình hiển thị riêng biệt giúp dễ dàng chuyển đổi.

  Samsung giới thiệu màn hình cong CRG5 240Hz hỗ trợ G-Sync, tối ưu chơi game

   

  Màn hình Samsung CRG5 27 inch có thiết kế cong 1500R kết hợp, hỗ trợ tốc độ refresh rate công nghệ RapidCurve 240Hz giúp khung hình hiển thị đẹp mắt, chân thực.

  Samsung giới thiệu màn hình cong CRG5 240Hz hỗ trợ G-Sync, tối ưu chơi game

  Màn hình Samsung CRG5 này đã được NVIDIA xác nhận sẽ đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và chất lượng hình ảnh cho khả năng tương thích G-SYNC và mang lại trải nghiệm game mượt mà, không bị giật hình ảnh, độ trễ thấp trong mọi phân cảnh trong game, tất cả ở độ phân giải Full HD (1920×1080).

  Samsung giới thiệu màn hình cong CRG5 240Hz hỗ trợ G-Sync, tối ưu chơi game

  Màn hình CRG5 sử dụng tấm nền VA với độ tương phản 3000:1 cho sắc đen sâu thẳm hơn và sắc trắng chi tiết hơn, giúp chi tiết rõ nét ngay cả phần sáng nhất và tối nhất của trò chơi, mang lại trải nghiệm game tuyệt đỉnh với góc nhìn rộng hơn.

  Samsung giới thiệu màn hình cong CRG5 240Hz hỗ trợ G-Sync, tối ưu chơi game

  Màn hình cong CRG5 là thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm màn hình cong chơi game cải tiến của Samsung, bao gồm cả dòng màn hình CRG9 49 inch đột phá mới, giúp người chơi đắm chìm vào chi tiết và màu sắc với màn hình chơi game siêu rộng ở độ phân giải cao, cùng tỷ lệ khung hình 32: 9 và độ cong 1800R ấn tượng và độ phân giải HDR1000. Màn hình Dual QHD (5120×1440) tận dụng công nghệ chấm lượng tử mang tính cách mạng của Samsung cho một phạm vi tái tạo màu chính xác một cách phong phú, vì vậy mọi trò chơi đều mang đến cảm giác chân thực.

  Seog-gi Kim, Phó chủ tịch điều hành của bộ phận Màn hình Hiển thị tại Công ty Điện tử Samsung, cho biết: “Samsung luôn luôn và không ngừng cải tiến và nâng cấp để có thể cung cấp đến người tiêu dùng có trải nghiệm chơi game với những công nghệ tiên tiến và đỉnh cao nhất, và minh chứng đó là việc sử dụng công nghệ đồ họa mới nhất để mang lại trải nghiệm game chân thực chưa từng có. Với tần số quét 240Hz cùng sự kết hợp công nghệ NVIDIA G-SYNC trong màn hình chơi game CRG5 của Samsung, các game thủ sẽ cảm nhận được hiệu năng cao cấp của màn hình trên cả những game đòi hỏi cấu hình đồ họa cao nhất.”

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.