Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt màn hình CJ79 QLED Thunderbolt 3 mới để bổ sung cho dòng sản phẩm màn hình cong đột phá tại IFA 2018.

  Màn hình cong CJ79 (Mã sản phẩm: C34J791) có kích thước 34 inch là sản phẩm đầu tiên sở hữu kết nối Thunderbolt 3 của Intel. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho khối khách hàng đang thực hiện công việc kinh doanh, sáng tạo và có mong muốn một trải nghiệm làm việc tiện lợi thông qua khả năng kết nối mạnh mẽ.

  Tương thích với máy Mac và PC, màn hình CJ79 sở hữu hai cổng Thunderbolt 3 có khả năng truyền hình ảnh, dữ liệu và điện năng với tốc độ xử lý siêu việt, lên đến 40 Gibabit trên giây (Gbps), nhanh hơn USB 3.0 gấp tám lần, và đồng thời có thể sạc thiết bị lên đến 85 watt (W), tất cả thông qua một sợi cáp duy nhất.

  Seog-gi Kim, Phó Chủ Tịch Điều Hành mảng Kinh Doanh Màn Hình Hiển Thị tại Công ty Điện tử Samsung cho biết: “Trong những năm qua, Samsung đã và đang cách mạng hóa trải nghiệm hình ảnh cho khách hàng. CJ79 là tuyệt tác mới nhất của chúng tôi, góp phần đưa dòng sản phẩm màn hình cong lên một tầm cao mới. Với việc bổ sung kết nối Thunderbolt 3, CJ79 khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc không ngừng sáng tạo để mang đến cho người dùng những khả năng vô tận.”

  Jason Ziller, Tổng Giám đốc Mảng Kinh doanh Kết nối Dữ liệu tại Intel cho biết: “Hệ sinh thái Thunderbolt™ 3 tiếp tục được mở rộng với các sản phẩm sáng tạo mang hiệu suất vượt trội. Samsung, một nhà sản xuất hàng đầu, đã đi đầu trong việc tích hợp màn hình CJ79 QLED với kết nối Thunderbolt 3. Ngoài việc mang đến hiệu năng xuất sắc, Màn hình CJ79 QLED mới còn cho phép hiển thị hình ảnh mạnh mẽ và khả năng kết nối tích hợp. Có thể nói: CJ79 QLED là giải pháp hiển thị đơn giản và hoàn hảo.”

  Khả năng làm việc đa nhiệm

  Màn hình CJ79 cung cấp chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét, đồng thời đem đến trải nghiệm màn hình kép liền mạch trên một màn hình duy nhất. Màn hình cong siêu rộng 3440×1440 với tỷ lệ khung hình 21:9 mang đến cho người dùng không gian làm việc thích hợp cho nhiều tác vụ một cách hiệu quả và tiện lợi. Với tính năng ‘Picture-by-Picture’ (PBP), người dùng có thể hiển thị hai nguồn nội dung khác nhau để tối ưu tác vụ đa nhiệm, tính năng Picture-in-Picture (PIP) cho phép người dùng thay đổi kích thước nguồn ảnh thứ hai còn lại 25% màn hình và đặt nó ở bất cứ vị trí nào để dễ đọc hơn.

  CJ79 có màn hình siêu rộng 1.500R sắc nét nhất trên thị trường được thiết kế theo đường cong tự nhiên của mắt để mang đến trải nghiệm xem phong phú và thoải mái. Với chân đế có thể điều chỉnh độ cao và độ nghiêng, màn hình CJ79 cho phép người dùng cân chỉnh vị trí thích hợp nhất để quan sát và làm việc. Hơn nữa, kết nối Thunderbolt 3 cung cấp khả năng sạc mức độ cao hơn với Mac hoặc PC cho phép người dùng kết nối thêm một thiết bị sử dụng cổng Thunderbolt 3 hoặc USB trực tiếp với màn hình.

  Chất lượng và tốc độ hình ảnh tối ưu

  Màn hình CJ79 của Samsung kết hợp công nghệ Quantum Dot với các chi tiết rực rỡ và sắc nét trên phổ màu sRGB lên đến 125%. Công nghệ tấm nền VA cong tạo ra tỷ lệ tương phản 3,000:1 vượt xa các màn hình thông thường và khuếch đại các chi tiết thường bị ẩn đi trước đây trên toàn màn hình thông qua các tông màu nguyên bản, màu đen đậm hơn và màu trắng sáng hơn.

  Công nghệ AMD FreeSync giúp đồng bộ tần số quét của màn hình với card đồ họa của màn hình CJ79 để giảm thiểu tình trạng xé hình và bị giật hình ảnh, mang đến trải nghiệm chơi game cũng như khả năng phát video mượt mà không bị gián đoạn.

  CJ89 – Màn hình 34 inch cỡ lớn giúp nâng cao năng suất

  Màn hình CJ89 (Mã sản phẩm: C43J890) là một màn hình cong siêu rộng với kích thước 43 inch cùng độ phân giải 3840 x 1200, tỷ lệ khung hình 32:10 ấn tượng cho một không gian làm việc lớn hơn và rực rõ màu sắc hơn. Thiết kế cứng cáp bao gồm một bộ chuyển đổi KVM bên trong, cổng USB-C và loa âm thanh nổi tích hợp cho tính năng tốt hơn.

  Chia sẻ.