Editors' Choice

Samsung Galaxy Z Fold2 đoạt giải smartphone đẳng cấp nhất của TechTimes Editors’ Choice 2020

TechTimes

Chiếc flagship màn hình gập cao cấp nhất của Samsung rất xứng đáng khi nhận được giải smartphone đẳng cấp nhất năm của TechTimes Editors’ Choice 2020.

Thiết kế đẳng cấp, “có một không hai”

Galaxy Z Fold2 đã là thế hệ thứ 2 của dòng smartphone màn hình gập, và tính đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam, mẫu flagship này vẫn là chiếc máy đẳng cấp nhất và hoàn toàn không đụng hàng.

Samsung Galaxy Z Fold2 đoạt giải smartphone đẳng cấp nhất năm 2020

Flagship Android thế hệ mới đã không còn là một thiết bị mà hãng sản xuất chỉ mang vào những phần cứng mạnh nhất mà còn phải sở hữu một thiết kế mà khi nhìn vào, ai cũng sẽ phải “Wow” lên vì dáng vẻ bên ngoài ấn tượng.

Từ đó, Galaxy Z Fold2 không chỉ là một chiếc điện thoại mà có thể xem là món trang sức làm tôn lên thần thái của người sử dụng.

“Có thể bạn không tốt nhất, nhưng người khác cũng phải ngoái nhìn”

Samsung Galaxy Z Fold2 – Smartphone đẳng cấp nhất năm 2020

Cách sử dụng ấn tượng

Bên cạnh vẻ đẹp thiết kế, Samsung Galaxy Z Fold2 còn có cho mình một cách sử dụng độc đáo mà khi đã làm quen được thì rất hữu ích cho người dùng.

Galaxy Z Fold2

Ở trạng thái gập, Samsung Galaxy Z Fold2 là một chiếc smartphone truyền thống với màn hình 6,23 inch, đủ rộng để sử dụng cho các mục đích nghe gọi, lướt email và kể cả chụp hình nhanh.

Và khi mở ra, Samsung Galaxy Z Fold2 lại trở thành một chiếc máy tính bảng mini với màn hình lên đến 7,6 inch, tần số quét 120Hz.

Samsung Galaxy Fold2 đoạt giải smartphone có thiết kế độ phá nhất của TechTimes Editors' Choice 2020

Từ đó, mọi trải nghiệm thông thường trước đây đã được nâng cấp lên rất nhiều: Lướt web với nhiều thông tin hơn, duyệt ảnh, video cũng mãn nhãn hơn với màn hình kích thước lớn…

Nhìn chung, Samsung Galaxy Z Fold2 mang đến cho người dùng nhiều cách sử dụng khác nhau theo từng nhu cầu khác nhau, từ công việc cho đến giải trí đa phương tiện.

Tạm kết

Smartphone đẳng cấp nhất năm 2020 gọi tên Samsung Galaxy Fold2 5G

Ngoài việc sở hữu một mức giá cao gần gấp đôi so với các flagship Android thiết kế truyền thống thì Samsung Galaxy Z Fold2 xứng đáng là một chiếc smartphone đột phá về mọi mặt, giúp người dùng có được những trải nghiệm mới mẻ, hữu ích.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!