Di độngTin tức

Samsung Galaxy Tab A 2021 lộ ảnh CAD

TechTimes

Trong những năm qua, máy tính bảng Galaxy Tab của Samsung đã được phân nhánh thành nhiều phân khúc giá và dòng Galaxy Tab A là dành cho những người dùng có hầu bao eo hẹ. Mới đây hình ảnh của Galaxy Tab A (2021) đã bị rò rỉ.

Theo Mysmartprice, Samsung Galaxy Tab A 2021 sắp ra mắt sẽ là một chiếc máy tính bảng 8.4 inch có tính di động cao, với kích thước 201,9 x 125,2 x 7 mm. So với phiên bản tiền nhiệm, Samsung đã mỏng hóa model đời 2021 để giúp máy trở nên tiện dụng hơn.

Ảnh CAD (Computer-aided design) bên dưới cho thấy Galaxy Tab A 2021 có các góc được làm tròn, viền mỏng, camera đơn phía sau (thiếu đèn LED flash) và hơn thế nữa. Mặt trước không có phím vật lý nào, còn viền trên được trang bị camera đơn.

Samsung Galaxy Tab A 2021 lộ ảnh CAD
Samsung Galaxy Tab A 2021 lộ ảnh CAD

Hơn nữa, mẫu máy tính bảng mới này dường như không có cảm biến vân tay vật lý ở mặt trước hoặc sau. Nhìn chung, kiểu thiết kế này tương tự như phiên bản Galaxy Tab A 8.4 đời 2020. Về phần nút nguồn và âm lượng được đặt ở khung bên phải, trong khi bên trái trống hoàn toàn. Ở đỉnh máy có một phần cắt cho cổng âm thanh 3.5 mm, còn đáy máy là nơi chứa cổng USB-C nằm chính giữa hai dải loa ngoài.

Hiện tại, thông số kỹ thuật của Galaxy Tab A 8.4 inch đời 2021 vẫn chưa bị rò rỉ, nhưng năm ngoái, Galaxy Tab A 8.4 inch đời 2020 ra mắt vào cuối tháng 3, nên nhiều khả năng tân binh này sẽ được công bố cùng thời điểm trong năm nay.

Galaxy Tab A 8.4 inch đời 2020 có giá khởi điểm 279 USD (khoảng 6,4 triệu đồng) cho phiên bản ROM 32 GB. Hy vọng, Galaxy Tab A 8.4 inch đời 2021 cũng sở hữu giá bán tương tự hoặc tốt hơn.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!