Phiên bản màu xanh Aura Blue của Galaxy Buds+ vừa được Samsung bán ra tại thị trường Mỹ, người dùng có thêm tuỳ chọn cho mẫu tai nghe này.

  Trước đó, Samsung đã ra mắt tai nghe không dây Galaxy Buds+ với ba màu Trắng, Đen và Xanh nhạt. Sau đó, hãng này tiết lộ rằng sẽ tiếp tục tung ra nhiều tuỳ chọn màu hơn để người dùng có thể thoải mái “phối đồ” và dùng chung với quần áo và các thiết bị khác khi dùng hàng ngày.

  Một trong những phiên bản “màu sắc mới lạ” vừa được Samsung bán ra tại thì trường Mỹ là Aura Blue – một biến thể của Persian Blue. Galaxy Buds+ màu mới này được bán trên BestBuy với giá 149,99 USD.

  Aura Blue Samsung Galaxy Buds+

  Galaxy Buds+ là một phiên bản cải tiến so với Galaxy Buds với một micro bổ sung để khắc phục chất lượng âm thanh trong cuộc gọi kém và trình driver kép mới để cải thiện trải nghiệm âm thanh. Sản phẩm có thiết kế tương tự dòng tiền nhiệm nhưng mang lại có pin 85 mAh trong một củ tai đơn và vỏ hộp hỗ trợ sạc nhanh 10W.

  Samsung Galaxy Buds + màu xanh Aura Blue đang được bán ra

  Samsung Galaxy Buds+ phiên bản. Aura Blue đã được bán trên BestBuy và sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 22/5. Nhiều thông tin cho biết, có thể sản phẩm chưa được lên kệ vật lý mà chỉ bán trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại Mỹ.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.