Di độngĐời sống sốGiải tríTin tứcỨng dụng

Galaxy Buds được nâng cấp phần mềm để có chất lượng như Galaxy Buds+

Công ty điện tử Samsung sẽ mang các tính năng mới của Galaxy Buds+ lên tai nghe không dây Galaxy Buds thông qua bản cập nhật phần mềm.

Theo đó, bản cập nhật phần mềm mới sẽ giúp cho Galaxy Buds có được các tính năng mới. Cụ thể, người dùng dễ dàng kết nối Galaxy Buds với PC. Với tính năng Microsoft Swift Pair, giờ đây người dùng có thể dễ dàng kết nối Galaxy Buds của mình với máy tính PC sử dụng Windows 10. Với việc bổ sung khả năng Swift Pair trên Galaxy Buds tương tự Galaxy Buds+, giờ đây người dùng có thể trải nghiệm kết nối và chuyển đổi giữa các thiết bị di động và PC3 một cách dễ dàng.

Galaxy Buds được nâng cấp phần mềm.
Galaxy Buds được nâng cấp phần mềm.

Bên cạnh đó, với bản cập nhật này, bây giờ người dùng có thể trải nghiệm Ambient Sound tự động lần đầu tiên trên Galaxy Buds. Chỉ cần đặt chiếc Buds của bạn lên tai, giờ đây người dùng có thể nghe thấy không gian xung quanh và nhận thức được cả thế giới xung quanh, ngay cả khi họ đang xem phim hoặc nghe nhạc với âm lượng lớn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể trải nghiệm Ambient Sound chỉ với một earbud, cho trải nghiệm âm thanh xuyên suốt.

Người dùng Spotify giờ đây có thể nghe các bài nhạc nhạc yêu thích trên Galaxy Buds ngay lập tức chỉ với một nút bấm. Thông qua thao tác đơn giản ‘Chạm và giữ’, người dùng có thể kích hoạt Spotify và bắt đầu nghe tiếp bài hát gần nhất. Người dùng cũng có thể chạm và giữ một lần nữa, Spotify sẽ đề xuất danh sách bài hát dành riêng cho người dùng ngay trên Galaxy Buds. Bất cứ khi nào bạn cần một chút âm nhạc trong ngày, Galax Buds sẽ mang đến những bài hát ưa thích chỉ qua một nút bấm.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!