Di độngTin tức

Reno5 5G được Oppo xác nhận sớm ra mắt tại Việt Nam

Reno5 5G có thể xem là sự bổ sung đáng giá giúp Oppo tăng sức cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc smartphone tầm trung trong năm 2021.

Mới đây, fanpage Facebook của Oppo đã đăng tải bức hình xác nhận tên gọi của chiếc smartphone tầm trung 5G đầu tiên của mình tại thị trường Việt Nam là: Reno5 5G.

Bên cạnh đó, ngày ra mắt chính thức của sản phẩm này sẽ là thứ 7, ngày 27/02/2021.

Theo TechTimes tìm hiểu trên website của Oppo thì Reno 5 5G gần như sẽ sở hữu thiết kế không thay đổi so với bản gốc. Và đó là một điều tốt khi người dùng sẽ có một chiếc máy mỏng nhẹ với một thiết kế “rất đẹp và trẻ trung” và hệ thống camera đa dụng.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Oppo Reno5 tại đây:

Đánh giá Oppo Reno5: Xuất sắc trong tầm giá với những tiêu chí dành cho giới trẻ

Về mặt cấu hình, Reno5 5G được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 765G có tích hợp modem 5G X52. Theo lý thuyết, modem này sẽ hỗ trợ tốc độ tải xuống lên đến 3,7 Gbps và tải lên sẽ là 1,6 Gbps.

Reno5 5G được Oppo xác nhận sớm ra mắt tại Việt Nam

Ngoài ra, các yếu tố khác về phần cứng cũng không có nhiều sự thay đổi. TechTimes vẫn rất “ưng ý” việc máy sẽ có viên pin dung lượng 4300mAh kèm theo công nghệ sạc nhanh Super VOOC 2.0 công suất lên đến 65W. Người dùng sẽ chỉ mất khoảng 35 phút để làm đầy pin mà thôi, rất lý tưởng khi Reno5 5G sở hữu nhiều yếu tố phục vụ nhu cầu giải trí đa phương tiện và chơi game.

Hiện giá bán của Reno5 5G vẫn chưa được tiết lộ. TechTimes sẽ sớm cập nhật những thông tin mới nhất gửi đến quý bạn đọc.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!