Di độngTin tức

Redmi K40 sẽ được trang bị màn hình OLED 120Hz của Samsung

Redmi K40 sẽ được trang bị màn hình OLED 120Hz, với chất liệu E4 mới của Samsung và ra mắt vào ngày 25/2/2021.

Mới đây, một tấm poster chính thức đã tiết lộ dòng smartphone K40 của Xiaomi sẽ sử dụng màn hình OLED 120Hz với vật liệu E4 mới của Samsung.

Dòng Redmi K40 sẽ được trang bị màn hình OLED 120Hz của SamSung

E4 là loại vật liệu mới mà Samsung đang sử dụng để chế tạo các màn hình Diode phát quang hữu cơ. Vật liệu này mang lại mức độ sáng cao hơn, cải thiện độ tương phản, độ chính xác màu sắc và tiết kiệm điện năng.

Bên cạnh đó, Xiaomi Mi 11 đã trang bị tấm nền E4 Samsung OLED, được DisplayMate đánh giá là xuất sắc toàn diện. Vivo X60 và X60 Pro cũng đang sử dụng công nghệ này và có tin đồn, Meizu 18 cũng sẽ như vậy.

Đồng thời, theo danh sách chứng nhận TENAA, ít nhất một vài mẫu Redmi K40 sẽ có màn hình OLED phẳng, cùng cảm biến vân tay trong màn hình và camera selfie dạng “đục lỗ” . Mặc dù vậy, có thể sẽ xuất hiện model thứ ba, cấp thấp hơn so với K40 Pro và K40 với tên gọi Redmi K40S.

Theo thông tin rò rỉ, K40 Pro sẽ được trang bị chipset Snapdragon 888 và K40 sẽ là Snapdragon 870. Đồng thời, thiết bị sẽ sở hữu dung lượng pin 4.500 mAh và chạy hệ điều hành Android 11. Ngoài ra, thông tin về RAM LPDDR5, bộ nhớ UFS 3.1, Wi-Fi 6 và sạc 33W đều đã được tiết lộ.

Tuy nhiên, hiện không thể xác nhận chắc chắn những cấu hình trên đều áp dụng giống nhau cho tất cả các phiên bản trong dòng K40. TechTimes sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất gửi đến quý bạn đọc.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!