Tin tứcVideo

PSY Gangnam Style nhận nút kim cương YouTube

Psy chính thức trở thành người châu Á đầu tiên nhận được nút Play kim cương từ YouTube

Với kỷ lục 10 triệu lượt theo dõi (subscriber), ca sĩ PSY trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên giành nút kim cương của Youtube.

Trên kênh YouTube chính thức của mình, PSY đã chia sẻ cảm nhận và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ủng hộ anh và giúp anh có được nút kim cương danh giá thông qua video có tên PSY x YouTube – PSY Reaches 10 Million Subscribers.

Giải thưởng nút Kim cương (Diamond Play Button) mà PSY có được là nhờ kênh YouTube của anh đã được 10 triệu người đăng ký theo dõi.

Với giải thưởng này, PSY đã trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên giành Nút kim cương. Trước đây, các YouTuber có tầm ảnh hưởng như Smosh, Fine Bros, PewDiePie, Jenna Marbles, Ryan Higa, Fine Brothers… cũng nhận được nút này.

PSY nhận được nút Kim cương đúng lúc hai ca khúc “I Luv It” và “New Face” vừa cán mốc 30 triệu lượt xem cho mỗi video.

Nam ca sĩ người Hàn nhanh chóng tung video “khoe” chiếc nút vàng này cho khán giả và fan hâm mộ. Video này cũng nhanh chóng được 1 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày.

Hiện tại, danh hiệu video được xem nhiều nhất trong lịch sử YouTube vẫn nằm gọn trong tay anh với bài hit nổi tiếng toàn cầu vạn người mê, “Gangnam Style” với hơn 2,8 tỷ lượt xem tính tới thời điểm bài viết này được xuất bản.

Xem video SPY “mở hộp” nút Kim cương:

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!