Di độngTin tức

Nubia Red Magic 6 có thể sạc từ 0 đến 50% chỉ trong 5 phút

TechTimes

Red Magic 6 Pro của Nubia hứa hẹn sẽ có khả năng sạc nhanh từ 0 đến 50% chỉ trong vỏn vẹn 5 phút.

Red Magic 6 Pro sẽ là chiếc smartphone chuyên game được Nubia ra mắt vào những ngày đầu tháng 3 sắp tới. Bên cạnh đó, phiên bản tiêu chuẩn cũng sẽ được giới thiệu đồng thời.

Nubia Red Magic 6 có thể sạc từ 0 đến 50% chỉ trong 5 phút

Hôm nay, Giám đốc điều hành Ni Fei của Nubia đã tiết lộ rằng, gaming phone thế hệ mới của hãng sẽ được xuất xưởng với bộ sạc cho phép máy đạt mốc pin 50% (tính từ o%) chỉ trong 5 phút. Theo hình ảnh rò rỉ trên mạng internet thì củ sạc mới của Nubia sẽ có công suất lên đến 120W.

Ông Fei cũng không quên “cà khịa nhẹ nhàng” các đối thủ khác khi cho biết nhiều hãng sẵn sàng tặng kèm củ sạc tốc độ chậm hay thậm chí bỏ đi luôn. Tuy nhiên “Tại Nubia, chúng tôi không làm như vậy”.

Cụ thể hơn thì adapter sạc của Red Magic 6 Pro sẽ sử dụng công nghệ GaN nên có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người.

Có thể bạn chưa biết, bên trong một củ sạc GaN sẽ có một chất điện phân sử dụng động năng nhằm phân phối điện tích nhanh hơn. Đồng thời sẽ có một tấm than chì giúp tránh tình trạng quá tải nhiệt khi công suất nạp điện được đẩy lên cao.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!