Di độngTin tức

Redmi sẽ ra mắt gaming phone trong năm 2021

Redmi sẽ tập trung nhiều hơn vào mảng thể thao điện tử trong năm 2021.

Gaming phone dường như đang là xu hướng mà các hãng điện tử Trung Quốc đang muốn nhắm tới trong năm 2021, điển hình là Realme.

Mới đây, Mediatek đã giới thiệu hai chipset mới của mình là Dimensity 1200 và Dimensity 1100 với hiệu năng đầy hứa hẹn. Đây là cũng là nền tảng chính trên chiếc gaming phone Realme trong năm nay.

Redmi sẽ ra mắt một chiếc smartphone gaming trong năm 2021

Giám đốc điều hành thương hiệu, Lu Weibing, đã xác nhận trên trang Weibo cá nhân, một chiếc gaming phone Redmi đang được sản xuất và sẽ ra mắt trong năm nay, sau khi công ty tập trung nhiều hơn vào thể thao điện tử. Tuy không xác nhận sẽ sử dụng chip xử lý nào nhưng khả năng lớn chính là MediaTek Dimensity 1200.

Theo Lu Weibing tiết lộ, nhờ vào tiến trình sản xuất chip xử lý 6nm mới của TSMC, smartphone thế hệ mới sẽ có sức mạnh xử lý ưu việt khi xung nhịp của một nhân có thể lên đến 3.0GHz. Bên cạnh đó là hàng loạt các nâng cấp về 5G, AI và chất lượng hiển thị.

Ông cũng xác nhận dòng Redmi K40 mắt vào tháng tới sẽ được trang bị chipset Snapdragon 888. Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên khi thấy một phiên bản Ultra với nền tảng Qualcomm và một biến thể Pro với chip Mediatek, giống như Vivo đã ra mắt X60 Pro với Exynos 1080 5nm và X60 Pro+ cùng Snapdragon 888.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!