NKCN – Chỉ sau 1 tuần “lên kệ”, tựa game di động Ninja Spinki Challenges của Nguyễn Hà Đông và công ty game OBOKAIDEM Games (Nhật Bản) đã có hàng trăm nghìn lượt tải trên Google Play và App Store.

  “Cha đẻ” của Flappy Bird lại tiếp tục được săn đón nhờ sự hấp dẫn của trò chơi dành cho di động Ninja Spinki Challenges đã phát hành cách đây không lâu.

  Theo đó, chỉ sau gần 2 tháng ra mắt, Ninja Spinki Challenges đã đạt lượt tải lên đến hàng trăm nghìn cả trên kho ứng dụng App Store của Apple lẫn Play Store của Google. Bên cạnh đó, cộng đồng người dùng cũng dành nhiều lời khen cho trò chơi này và trung bình điểm đánh giá là 4,6/5 và có đến khoảng 3.000 lượt đánh giá 5 sao.

  Được biết, tựa game này là kết quả của sự hợp tác giữa .GEARS (công ty phát triển game của Nguyễn Hà Đông) và OBOKAIDEM Games.

  Giao diện game Ninja Spinki Challenges
  Giao diện game Ninja Spinki Challenges

  Đầu năm 2016, trên trang Facebook cá nhân, .GEARS chính thức thông báo đã hợp tác với công ty OBOKAIDEM của Nhật trong dự án xây dựng game Ninja mới.

  Obokaidem là một trong số các nhà phát triển game di động lớn tại Nhật Bản. Tuy nhiên hầu hết các trò chơi của hãng này chỉ phát hành trong nước nên vẫn chưa được nhiều người biết đến.

  Obokaidem Nguyễn Hà Đông Flappy Bird
  Obokaidem Nguyễn Hà Đông Flappy Bird

  Đây thực sự là một tín hiệu vui đối với nền phát triển game Việt Nam, đây sẽ là động lực để các nhà phát triển game tiếp tục nỗ lực để có thể “đi xa hơn” ra tầm khu vực và thế giới. Đặc biệt, Nguyễn Hà Đông cũng là tấm gương để các nhà phát triển ứng dụng và trò chơi trên di động học hỏi và làm theo.

  Bạn có thể tải về tại: Apple App Store (iOS), Google Play Store (Android).

  Chia sẻ.