Netflix sẽ chuyển thể truyện tranh BRZRKR của Keanu Reeves, với Keanu đảm nhiệm vai chính và sản xuất. Dự kiến sẽ phát hành dưới 2 định dạng là phim và anime.

  BRZRKR là một loạt truyện tranh 12 tập mới của Boom Studios (ấn bản đầu tiên đã được phát hành vào tháng 3) do chính Reeves đồng sáng tác với Matt Kindt, cùng họa sĩ Ron Garney. Reeves sẽ đóng vai nhân vật chính trong cả loạt phim và anime sắp tới. Tuy nhiên, hiện Netflix vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày phát hành.

  Netflix sẽ chuyển thể truyện tranh BRZRKR của Keanu Reeves thành phim và anime

  BRZRKR kể về một kẻ cuồng bạo bất tử, Berzerker, với tuổi thọ 80.000 năm. Berzerker có lai lịch khá bí ẩn, chuyên hợp tác với chính phủ Hoa Kỳ để xử lý những vụ việc “tàn nhẫn, bạo lực mà một người bình thường không thể thực hiện”.

  Tính đến nay, BRZRKR đã bán được hơn 615,000 bản, trở thành bộ truyện tranh bán chạy thứ hai trong thập kỷ (sau Marvel’s Star Wars # 1 phát hành lại vào năm 2015).

  Bản chuyển thể của BRZRKR hoàn toàn phù hợp với chiến lược hiện tại của Netflix: Dịch vụ phát trực tuyến luôn tìm kiếm nhiều nội dung và đặc biệt là các chương trình, phim có thể nhượng quyền thương mại để cạnh tranh với Marvel, Star Wars của Disney hoặc Game of Thrones của HBO Max.

  Netflix sẽ chuyển thể truyện tranh BRZRKR của Keanu Reeves thành phim và anime

  Đây cũng là dự án cao cấp nhất đánh dấu sự hợp tác gần đây của Netflix với Boom Studios, mang đến cho Netflix thành công đầu tiên trong việc chuyển thể truyện tranh từ nhà xuất bản độc lập.

  Chia sẻ.