Quỹ đầu tư VIISA vừa rót vốn cho MGi #1 Realtor Platform – nền tảng môi giới bất động sản mới giúp kết nối, hỗ trợ tốt hơn các giao dịch nhà đất.

  Mặc dù VIISA và công ty MGi đều chưa tiết lộ giá trị vốn đầu tư trong đợt này, cũng như tỷ lệ sở hữu của VIISA trong MGi PropTech, nhưng đại diện VIISA cho biết, một trong những giá trị lớn nhất của công ty là fintech trong ngành bất động sản đó là con người.

  Quỹ VIISA đặc biệt đánh giá cao ông Trần Ngọc Anh – Sáng lập viên & CEO của MGi PropTech, người đã mạnh dạn dấn thân vào con đường trở thành một công ty khởi nghiệp fintech sau 20 năm kinh doanh bất động sản.

  Theo đại diện VIISA, hiếm có công ty khởi nghiệp nào lại có được một CEO có kinh nghiệm thực tiễn như vậy, nên đây là một trong những điều kiện then chốt, bên cạnh công nghệ mà MGi có được khiến cho quỹ này quyết định đầu tư.

  Được biết, Quỹ VIISA là quỹ đầu tư do FPT Ventures và Dragon Capital đồng sáng lập.

  Cũng tại buổi công bố nhận vốn đầu tư, Công ty MGi PropTech cũng đã giới thiệu Nền tảng môi giới bất động sản MGi # 1 được xây dựng dựa trên ba yếu tố cốt lõi bao gồm: Mạng môi giới bất động sản MGi # 1, Công nghệ môi giới bất động sản MGi # 1 và Hệ sinh thái môi giới bất động sản MGi # 1.

  Nền tảng môi giới bất động sản MGi nhận vốn đầu tư từ quỹ VIISA
  Nền tảng môi giới bất động sản MGi nhận vốn đầu tư từ quỹ VIISA

  Theo đại diện MGi, những tính năng ưu việt của Nền tảng môi giới bất động sản MGi hỗ trợ tối đa cho người dùng giải quyết 3 vấn đề lớn của môi giới bất động sản là nguồn hàng, khách hàng và hệ thống hỗ trợ bán hàng; Từ nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp đến đại lý bất động sản nghiệp dư có thể tăng thu nhập, giảm chi phí và tăng hiệu quả bán hàng.

  Thị trường bất động sản Việt Nam thời gian qua chứng kiến ​​nhiều biến động sau những tác động và ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. “Cơn bão” Covid-19 hoành hành đã kéo theo sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng của khách hàng cũng như cách thức hoạt động của doanh nghiệp, và chuyển đổi số là một trong những xu hướng phát triển mạnh mẽ khi nền kinh tế đang đứng trước những thách thức và cơ hội sau Covid-19.

  Thị trường bất động sản cũng không nằm ngoài cuộc đua chuyển đổi số với sự xuất hiện của lĩnh vực proptech (công nghệ tài sản – BĐS) hiện đang được coi là ngành hot và thu hút vốn đầu tư trên phạm vi toàn cầu.

  Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng được đầu tư khá kỹ lưỡng, Nền tảng môi giới bất động sản MGi giúp người dùng dễ dàng truy cập vào vô số nguồn tài nguyên bất động sản chính và phụ bao gồm bán và cho thuê, đồng thời giúp các nhà khai thác hoạt động trong lĩnh vực bất động sản môi giới có thêm nguồn cũng như khách hàng tiềm năng thông qua cơ chế kết hợp thông minh sử dụng AI và máy học. Nền tảng Môi giới bất động sản MGi # 1 được thiết kế để cá nhân hóa thông minh và độc đáo, tất cả thông tin và kiến ​​thức trong lĩnh vực bất động sản có thể được truy cập chỉ trong một cú nhấp chuột.

  Ông Trần Ngọc Anh - Founder & CEO MGi PropTech cho biết: “MGi #1 Realtor Platform là một nền tảng thông minh phục vụ cộng đồng môi giới bất động sản tại Việt Nam và thế giới".
  Ông Trần Ngọc Anh – Founder & CEO MGi PropTech cho biết: “MGi #1 Realtor Platform là một nền tảng thông minh phục vụ cộng đồng môi giới bất động sản tại Việt Nam và thế giới”.

  Ngoài ra, hệ sinh thái bất động sản đa dạng của MGi # 1 Realtor Platform giúp hỗ trợ các nhà môi giới bất động sản hoạt động hiệu quả thông qua các hệ sinh thái như: phong thủy, ngân hàng, pháp lý, đào tạo, công chứng, kiến ​​trúc xây dựng, Marketing…

  Theo công bố từ MGi, hệ sinh thái MGI # 1 Realtor Platform có thể kết nối hệ thống liên kết đa dạng ở khắp mọi nơi với cộng đồng hơn 300.000 nhà môi giới, sàn giao dịch bất động sản và nhà đầu tư bất động sản có mặt tại 63 tỉnh thành. Bên cạnh đó, các nhà môi giới bất động sản có thể dễ dàng trao đổi, trao đổi kinh doanh với nhau trên nền tảng.

  Chia sẻ.