Từ ngày 20/8 – 31/8/2021, Ví MoMo ra mắt chương trình “Giúp nhau vượt dịch: Nhận tiền bằng MoMo, nhận thêm quà thiết thực”.

  Tham gia chương trình giúp nhau vượt dịch này, người dùng mỗi khi Nhận tiền bằng MoMo sẽ có cơ hội nhận tối đa 15 thẻ quà giảm giá: đổ xăng PVOIL/COMECO, dịch vụ giao hàng AhaMove, mua sắm siêu thị/cửa hàng tiện lợi, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn sinh hoạt… Đặc biệt, ngoài thẻ quà tặng, người dùng còn có cơ hội nhận được 1 năm miễn phí tiền điện thoại/đổ xăng/thanh toán tiền điện (giá trị từ 2,4 triệu – 12 triệu).

  MoMo triển khai chương trình 'Giúp nhau vượt dịch'
  MoMo triển khai chương trình ‘Giúp nhau vượt dịch’

  Chương trình “Giúp nhau vượt dịch: Nhận tiền bằng MoMo, nhận thêm quà thiết thực” mong muốn hỗ trợ tất cả người dùng Ví MoMo, đặc biệt là lực lượng shipper, người bán hàng và các cửa hàng online trong những ngày dịch bệnh phức tạp. 

  Cụ thể, từ ngày 20/8 – 31/8/2021, mỗi khi nhận tiền bằng Ví MoMo (từ 50.000đ trở lên/giao dịch), người dùng có cơ hội nhận ngay 1 thẻ quà giảm giá các dịch vụ thiết thực trong giai đoạn này như giảm giá đổ xăng PVOIL/COMECO, dịch vụ giao hàng AhaMove, mua sắm siêu thị/cửa hàng tiện lợi, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn sinh hoạt hàng ngày… Trong thời gian diễn ra chương trình, người nhận tiền có cơ hội nhận đến 15 thẻ quà từ MoMo tương ứng với 15 lần nhận tiền từ 15 người khác nhau.

  Bên cạnh thẻ quà ngẫu nhiên, chương trình có 3 giải đặc biệtdành cho 3 người dùng đầu tiên may mắn có mã đuôi giao dịch 666666, 888888, 999999 – tương ứng 1 năm sử dụng dịch vụ miễn phí nạp tiền điện thoại (trị giá 2,4 triệu đồng); 1 năm đổ xăng (trị giá 3,6 triệu đồng); 1 năm  thanh toán tiền điện (trị giá 12 triệu đồng).  

  MoMo triển khai chương trình 'Giúp nhau vượt dịch'

  Qua chương trình “Giúp nhau vượt dịch: Nhận tiền bằng MoMo, nhận thêm quà thiết thực”, MoMo đồng thời kêu gọi cộng đồng người dùng Ví MoMo sử dụng tính năng chuyển tiền để thanh toán cho các đơn hàng online, trực tiếp ủng hộ lực lượng shipper, người bán hàng và các cửa hàng online bằng cách trao cơ hội trúng thẻ quà, giải đặc biệt cho lực lượng này. 

  Bằng hành động nhỏ này của mỗi người dùng, MoMo muốn lan tỏa thông điệp 5K của Chính phủ trong thời gian giãn cách xã hội, đồng thời thể hiện sự tri ân với những người đang nỗ lực giúp xã hội an toàn hơn, sớm vận hành bình thường trở lại. 

  Ông Nguyễn Bá Diệp (Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch HĐQT Ví MoMo) cho biết: “Ngoài các chương trình khuyến mãi dành cho người chuyển tiền, Ví MoMo là đơn vị đầu tiên có chương trình khuyến mãi hướng đến người nhận tiền. Chúng tôi tin rằng các phần quà này vô cùng thiết thực với mọi người, đặc biệt đối với những người bán hàng/cửa hàng online và các shipper trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay”.

  Từ khi ra đời đến nay, tính năng Chuyển tiền của Ví MoMo được hàng triệu người dùng yêu thích và lựa chọn làm kênh giao dịch/thanh toán hàng ngày. 

  Với những người thường xuyên nhận thanh toán như người bán hàng, các cửa hàng và shipper, việc Nhận tiền bằng Ví MoMo cũng trở thành phương thức quen thuộc, được ưa chuộng bởi: Nhanh, Thuận tiện khi có thể nhận đến từng đồng tiền lẻ mà không mất thời gian gửi lại tiền thừa; Đơn giản chỉ cần số điện thoại và nhất là người chuyển tiền hoàn toàn không tốn phí dù chuyển chỉ 100 đồng đến 20 triệu đồng. 

  Hơn hết, trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, Nhận tiền bằng MoMo còn giúp giảm đáng kể khả năng lây nhiễm, đặc biệt với biến chủng virus Delta nguy hiểm. “Nhận tiền bằng MoMo” là giải pháp thuận tiện, an toàn, nhanh chóng và đơn giản giúp các giao dịch thanh toán không còn bất cứ trở ngại nào. 

  Chia sẻ.