Editors' Choice

Logitech MX Master Series thắng giải phụ kiện đa nền tảng tốt nhất

Phụ kiện máy tính đa nền tảng tốt nhất đã thuộc về Logitech.
TechTimes

Phụ kiện đa nền tảng tốt đang dần trở thành một xu hướng của nhiều người tiêu dùng.

Thấu hiểu xu hướng này, hạng mục phụ kiện đa nền tảng tốt nhất đã góp mặt tại Editors’ Choice 2020. Điều này không đơn thuần chỉ là cuộc đua tìm ra các phụ kiện. Mà quan trọng hơn, đó là cuộc đua tìm ra những thiết bị đa nền tảng tối ưu và hợp lý với mức đầu tư của người tiêu dùng.

Xét về các tiêu chí này, không hề khó hiểu khi Logitech MX Master Series đã giành được một chiến thắng rất xứng đáng. Hãy cùng xem thử sản phẩm của Logitech có những ưu điểm gì.

Đa nền tảng và tối ưu về mức đầu tư

Combo bàn phím và chuột của Logitech MX Master Series phục vụ đa nền tảng với một mức đầu tư tối ưu. Từ 1 triệu rưỡi cho đến 3 triệu, Logitech MX Master Series mang đến cho tất cả người tiêu dùng một sản phẩm tối ưu về giá mà lại rất linh hoạt về các nền tảng.

Logitech không chỉ đơn thuần đặt lên thị trường một sản phẩm chuột và bàn phím. Họ đặt lên thị trường phụ kiện máy tính một sản phẩm thách thức mọi đối thủ cạnh tranh. Về độ tương thích các nền tảng, Logitech quá vượt trội. Về độ mượt mà trong việc gõ phím, bàn phím của Logitech quá êm ái. Về độ nhạy trong từng cú chạm, chuột máy tính của Logitech quá thông minh.

Logitech hiểu họ khó đọ được Apple Magic Mouse về kiểu dáng, thế nên Logitech không chạy theo điều này.

Bù lại, họ đầu tư cho các công nghệ khác. Và phần sau sẽ giúp các độc giả của TechTimes hiểu hơn về các công nghệ này.

Logitech mang đến một sản phẩm khá vượt trội.
Đại gia đình MX Series của Logitech khá vượt trội so với các đối thủ.

Công nghệ MagSpeed scrolling, Perfect Stoke keys, và Palm Rest

Như đã nói ở trên, sản phẩm của Logitech không đi đơn lẻ. Logitech MX Master Series là một đại gia đình các sản phẩm chuột và bàn phím máy tính có tương thích cho Mac và Window một cách linh hoạt. Và từng sản phẩm của đại gia đình này có các công nghệ riêng biệt.

Chuột máy tính MX Master 3 có công nghệ MagSpeed scrolling, giúp cho việc cuộn chuột và thiết kế diễn ra nhanh hơn. Với chiếc bàn phím, Logitech áp dụng công nghệ Perfect Stroke keys, giúp việc soạn thảo diễn ra nhanh hơn, tốt hơn và toàn diện hơn.

Ngoài ra, họ còn trang bị cho bàn phím công nghệ Palm Rest, hỗ trợ việc gõ văn bản của những người tiêu dùng. Áp lực lên tay của người dùng sẽ được giảm xuống đáng kể với công nghệ này.

Bàn phím và chuột Logitech
Cận cảnh sản phẩm của nhà Logitech.

Đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm phụ kiện đa nền tảng tốt

Logitech có lẽ là một người tiên phong trong lĩnh vực tạo ra các phụ kiện đa nền tảng. Họ ứng dụng rất nhiều công nghệ cho sản phẩm của họ, giúp cho bàn phím và chuột của Logitech luôn đi nhanh và đi đầu trong ngành sản xuất phụ kiện đa nền tảng. Họ đã vượt qua cả Keychron và Apple với nhiều lợi thế.

Các công nghệ vượt trội, mức giá tốt và thiết kế đẹp đã giúp Logitech “knockout” các đối thủ. Đó là một chiến thắng khá thuyết phục.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!