Huawei Freebuds Pro đã vượt mặt 2 đối thủ phía sau là chiếc Samsung Galaxy Bud Lite và Apple Airpod Pro tại TechTimes Editor’ Choice 2020.

  Với các tiêu chí như thiết kế đẹp, chất âm tốt, nhiều tính năng hữu ích. Chiếc tai nghe FreeBuds Pro của Huawei đã chính thức đạt được giải thưởng Tai nghe Bluetooth cho giới trẻ tối ưu nhất tại cuộc bình chọn TechTimes Editor’ Choice 2020 do TechTimes tổ chức.

  Freebuds Pro được giới thiệu là một chiếc tai nghe TWS đầu tiên trên thế giới được trang bị chế độ nhận dạng giọng nói. Và đây cũng là sản phẩm chủ lực của Huawei trong khoảng thời gian cuối năm.

  Huawei FreeBuds Pro được trang bị tính năng chống ồn chủ động thông minh. Với bộ micro kép được tích hợp bên trong giúp xác định môi trường tiếng ồn xung quanh và sẽ tự động chuyển đổi giữa ba chế độ chống ồn: chế độ chống tiếng ồn lớn, chế độ chống tiếng ồn nhỏ, chế độ thông thường phù hợp với điều kiện môi trường xung quanh. Cải tiến từ các công nghệ trước đó, Huawei FreeBuds Pro đạt được khả năng chống ồn lên đến 40dB.

  FreeBuds Pro mới còn được nâng cấp khả năng khử tiếng ồn. Khi đàm thoại, hệ thống 3 micro và cảm biến giọng nói qua xương tai sẽ và giảm tiếng ồn xung quanh, qua đó giúp thu và nâng cao giọng nói một cách chính xác. Tai nghe còn được đánh giá cao khi hỗ trợ đa nền tảng như Android, IOS, MAC và Windows. Tính năng kết nối kép cho phép Huawei FreeBuds Pro kết nối với hai thiết bị cùng một lúc.

  Không chỉ được trang bị kèm theo nhiều tính năng, chiếc tai nghe này còn được các chuyên gia công nghệ bình chọn là chiếc tai nghe TWS có chất âm tốt.

  Chia sẻ.