Thế hệ TV LG OLED evo với công nghệ màn hình OLED, cùng bộ xử lý AI α9 Gen4 và những cải tiến để có trải nghiệm giải trí hiệu quả tại nhà.

  Theo đó, Công ty điện tử LG Việt Nam (LG) vừa chính thức giới thiệu đến người dùng tấm nền OLED thế hệ thứ hai với tên gọi OLED evo, được trang bị trên dòng sản phẩm LG G1.

  Khác với các mẫu ti vi công nghệ LED sử dụng đèn nền, OLED là tập hợp hàng triệu điểm ảnh tự phát sáng có thể bật và tắt để đạt được sắc đen hoàn hảo và độ tương phản vô hạn, tạo nên những hình ảnh chân thực nhất.  

  LG OLED Evo: TV OLED mới, vi xử lý AI có giá cao nhất đến 690 triệu đồng

  Bên cạnh dòng LG OLED G1 sử dụng tấm nền OLED evo, LG cũng ra mắt bản nâng cấp toàn diện cho các dòng ti vi OLED khác, bao gồm ti vi LG OLED Z1 Signature 8K đầu tiên và duy nhất trên thế giới kết hợp công nghệ điểm ảnh tự phát sáng của LG với độ phân giải Real 8K, dòng OLED C1 chơi game tuyệt đỉnh và dòng OLED A1, OLED B1 giá cả phải chăng. 

  Đặc biệt, các dòng ti vi LG OLED G1, Z1 và C1 được trang bị Bộ xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo AI α9 Gen4 – một loại chip sử dụng thuật toán deep-learning để phân tích và tối ưu hóa nội dung.

  Thông qua AI Picture Pro, thiết bị sẽ tự động phân tích khung cảnh, độ sáng/ tối…và tham chiếu đến cơ sở dữ liệu hơn một triệu hình ảnh để chọn cài đặt hiển thị tốt nhất.

  Trong khi đó, AI Sound Pro thế hệ mới có khả năng xác định giọng nói, hiệu ứng và tần số để tối ưu hóa âm thanh theo thể loại. Đồng thời, tính năng mới Tự động điều chỉnh âm lượng sẽ duy trì âm thanh nhất quán khi người dùng chuyển kênh hoặc ứng dụng khác nhau, giúp quá trình sử dụng thiết bị dễ chịu hơn. 

  Như từng công bố trước đó, LG cập nhật hệ điều hành WebOS 6.0 cho tất cả các dòng sản phẩm LG OLED 2021. Phiên bản mới có thể đề xuất các chương trình liên quan dựa trên sở thích/ chế độ xem trước đây và cài đặt cá nhân của người dùng, mang đến trải nghiệm tiện lợi và thú vị. Ngoài ra, phiên bản mới vẫn được tích hợp công nghệ LG ThinQ AI cho phép người dùng điều khiển hoạt động bằng giọng nói.

  Màn hình ti vi LG đã được chứng nhận là thoải mái cho mắt (Eyes Comfort Display), không chỉ hạn chế ánh sáng xanh mà còn giảm thiểu tối đa hiện tượng nhấp nháy gây mỏi mắt người xem.

  Tích hợp tất cả công nghệ hiện đại nhất, các mẫu ti vi OLED của LG sẽ đưa người xem đắm chìm vào thế giới thể thao, giải trí như đang tận hưởng ngay tại rạp phim hay trên sân vận động.

  Nguồn video: LG Channel
  Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam, ông Sung Woo Nam

  “Với những bước tiến vượt trội, các sản phẩm ti vi LG OLED 2021, đặc biệt là LG OLED G1 sử dụng tấm nền OLED evo sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác tận hưởng khác biệt và đẳng cấp, tạo nên “trải nghiệm thương gia tại nhà” mà chúng tôi tự tin là khó có công nghệ nào khác sánh kịp. Điều này cũng thể hiện cam kết của LG trong việc liên tục sáng tạo, đổi mới để nâng cao tiêu chuẩn ngành và gia tăng giá trị cho người tiêu dùng.”

  Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam, ông Sung Woo Nam

  Thông tin chi tiết các dòng sản phẩm ti vi LG OLED năm 2021:

  Mã sản phẩmKích thướcGiá niêm yết
  OLED48A1PTA48″33,9 triệu đồng
  OLED48C1PTB48″39,9 triệu đồng
  OLED55A1PTA55”43,9 triệu đồng
  OLED55B1PTA55”48,2 triệu đồng
  OLED55C1PTB55”48,2 triệu đồng
  OLED65A1PTA65”57,9 triệu đồng
  OLED55G1PTA55”58,9 triệu đồng
  OLED65B1PTA65”62,9 triệu đồng
  OLED65C1PTB65”62,9 triệu đồng
  OLED65G1PTA65”84,9 triệu đồng
  OLED77C1PTB77”177,0 triệu đồng
  OLED88Z1PTA88”690,0 triệu đồng
  Chia sẻ.