Ở mức giá hơn 5 triệu đồng, ViewSonic VX2480-2K-SHD sở hữu nhiều ưu điểm phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng ở cả nhu cầu làm việc lẫn giải trí.

  Thiết kế ViewSonic VX2480-2K-SHD

  Tổng quan bên ngoài, ViewSonic VX2480-2K-SHD sở hữu thiết kế khá cơ bản trong thế giới màn hình máy tính. Điểm cộng đầu tiên TechTimes đánh giá cao ở chiếc màn hình này đó là các cạnh viền được thiết kế mỏng làm cho chiếc màn hình 24 inch gọn gàng hơn trên góc làm việc của bạn.

  Trên tay ViewSonic VX2480: Sự lựa chọn màn hình đáng giá cho mùa WFH

  Khi kết hợp với chân đứng mặc định thì người sử dụng chỉ có thể thay đổi được góc nghiêng màn hình chứ không thể xoay linh hoạt như mẫu VP2458 mà TechTimes đã từng trải nghiệm.

  Bên trong hộp thì nhà sản xuất cũng trang bị đầy đủ các công cụ để người sử dụng có thể lắp ráp chiếc màn hình. Tuy nhiên TechTimes hy vọng ở những sản phẩm tương lai thì hãng nên thiết kế để người sử dụng có thể dễ dàng lắp ráp hơn. Vì vị trí ốc cố định màn hình với chân đế khá hẹp nên cũng khá khó khăn để thao tác.

  Để tối ưu được không gian bàn làm việc thì bạn có thể sử dụng các tay đỡ và kết nối với màn hình bằng cách mở nắp che phía sau.

  Trên tay ViewSonic VX2480: Sự lựa chọn màn hình đáng giá cho mùa WFH
  Trên tay ViewSonic VX2480: Sự lựa chọn màn hình đáng giá cho mùa WFH
  Chân đế có lỗ để người sử dụng đi dây gọn gàng hơn.
  Cổng kết nối

  Màn hình được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cơ bản hiện nay, gồm có: 2 cổng HDMI 1.4, 1 cổng DisplayPort, 1 cổng âm thanh ra 3.5mm.

  Bên cạnh dưới thì màn hình được trang bị các phím điều khiển. Các nút, kể cả nút nguồn được thiết kế tương tự nhau nên đôi khi bạn sẽ bị ấn nhầm sang những nút khác.

  Chất lượng hiển thị

  Về thông số, ViewSonic VX2480-2K-SHD được trang bị tấm nền IPS độ phân giải 2K và tần số quét lên đến 75Hz. Nhờ màn hình có độ phân giải lớn nên hình ảnh được thể hiện sắc nét và thêm tấm nền IPS nữa nên bạn cũng có thể sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh, video.

  Tấm nền IPS trên ViewSonic VX2480-2K-SHD kết hợp cùng tấm nền chống chói nữa nên màn hình cho góc nhìn cực kỳ tốt, lên đến 178 độ.

  Ngoài ra bên trong các tùy chọn cài đặt thì ViewSonic VX2480 còn mang đến cho người sử dụng nhiều chế độ hiển thị được tinh chỉnh sẵn độc quyền có tên ViewMode.

  Nhìn chung, TechTimes đánh giá màn hình ViewSonic VX2480-2K-SHD mang đến cho người sử dụng chất lượng hình ảnh rất ổn trong tầm giá. Chiếc màn hình sở hữu nhiều ưu điểm để phục vụ đầy đủ các nhu cầu làm việc đến giải trí của người dùng.

  Kết luận

  WFH đang là xu thế ở thời điểm hiện tại và nếu như bạn đang tìm một chiếc màn hình có mức giá vừa phải để làm việc và giải trí thì ViewSonic VX2480-2K-SHD sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Chiếc màn hình sở hữu nhiều ưu điểm như độ phân giải 2K, tấm nền IPS để làm việc, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video và có cả tần số quét đến 75Hz để bạn có thể cảm nhận được sự mượt mà trong các tựa game.

  Chia sẻ.