Ví MoMo chính thức ra mắt Lắc Xì mùa 3 mang đến nhiều hoạt động chẳng hạn như: Lắc là Trúng và Mâm cỗ ngày Tết…

  Lắc Xì MoMo 2021 đã có sự kết hợp khá ăn ý giữa  những phong tục truyền thống vào chương trình như lì xì may mắn đầu năm, những câu chúc may mắn, vui vẻ hay lắc quẻ cầu bình an/cầu tài lộc dịp năm mới.

  Lắc Xì 2021: Hướng dẫn cách chơi Lắc Xì Momo Mùa 3 - TechTimes

  Cũng như mọi năm, bài hát chủ đạo của Lắc Xì tiếp tục gây “ám ảnh” cho các bạn trẻ khi chỉ trong 1 tuần ra mắt đã đạt hơn 5 triệu lượt xem.

  Ở mùa 3 nội dung là “át chủ bài” và chắc chắn mang lại sự háo hức cho hàng chục triệu người tham gia Lắc Xì. Nội dung quẻ bói đã được Ví MoMo chú trọng, đầu tư nghiêm túc, công phu và nhất là biết bắt xu hướng để tạo trend mà vẫn giữ được nét đẹp truyền thống.

  Lắc Xì 2021 có tổng giải thưởng lên đến 300 tỷ là những thẻ quà tặng giá trị thiết thực cho ngày Tết như thẻ giảm giá ăn uống/nạp tiền điện thoại/mua 3G, 4G/thanh toán điện nước cả năm/thẻ giảm giá siêu thị/mua vé máy bay… còn có hàng chục triệu phong bao lì xì tiền mặt, số tiết kiệm,…

  Song song đó, tiếp nối hoạt động truyền thống Lắc Xì hàng năm, các sự kiện online của chương trình gắn với các ngày đặc biệt của Tết Nguyên đán như Ông Công Ông Táo (23 tháng chạp, tức 4/2), Đêm Giao Thừa, Ngày Vía Thần Tài (mùng 10 Tết)… có các giải thưởng giá trị như: Bao lì xì tiền mặt 50 triệu/100 triệu, điện thoại iPhone, AirPods Pro, MacBook, Apple Watch, vàng miếng…

  Cách chơi Lắc Xì Momo 2021

  Để tham gia Lắc Xì mùa 3, người dùng chỉ cần tải/cập nhật Ứng dụng Ví MoMo trên AppStore hoặc CH Play.

  Người tham gia ấn vào biểu tượng Lắc Xì để lắc quẻ. Khi thực hiện thao tác “lắc” điện thoại, các phần quà ngẫu nhiên sẽ được rơi ra từ quẻ khi người chơi lắc thành công như: thẻ quà tặng ăn uống/nạp tiền điện thoại/3G, 4G, hàng chục triệu bao lì xì tiền mặt/sổ tiết kiệm, quẻ xem bói, Ngọc, lượt trộm, câu bói vui, lượt bói để xem Tử Vi, Nhân Số Học hoặc bói vui với bạn bè, người thân…

  Đặc biệt, khi người tham gia lắc sưu tập đủ 8 viên Ngọc khác nhau là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phúc, LộcThọ sẽ được Đổi Thẻ Vàng để “Nhập hội cùng nhận 12 tỷ” chung cuộc với 3 gói tiền thưởng khác nhau là 1 tỷ, 3 tỷ và 8 tỷ.

  Trong suốt chương trình, người tham gia thực hiện các nhiệm vụ để có thêm lượt lắc quẻ, sang nhà bạn bè để xin, “trộm” Ngọc, Bao lì xì hoặc thẻ quà tặng.

  Chia sẻ.