Với nâng cấp về thiết kế và bổ sung tính năng, khẩu trang lọc khí LG PuriCare 2021 mới đảm bảo việc hít thở dễ dàng và thoải mái.

  Theo đó, khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới được nâng cấp với nhiều cải tiến hơn so với phiên bản cũ: tăng cường hiệu quả lọc không khí, thiết kế gọn nhẹ hơn, bổ sung module thoại giúp giao tiếp dễ dàng, pin lâu kéo dài thời gian sử dụng. Với những cải tiến về mặt thiết kế và công nghệ, sản phẩm được kỳ vọng trở thành một thiết bị bảo vệ sức khỏe cá nhân tiện lợi cho mục đích sử dụng hàng ngày.

  Khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới có khả năng khóa các phần tử có hại với bộ lọc hiệu quả cao, ngăn chặn bụi mịn đến siêu mịn, vi-rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng. Cụ thể, hai màng lọc HEPA H13 (tương tự màng lọc của máy lọc không khi cao cấp) được tích hợp trên khẩu trang mới có khả năng tiêu diệt 99,7% vi-rút, 99,0% vi khuẩn và loại bỏ phấn hoa dị ứng đến 99,1% (được chứng nhận bởi TÜV Rheinland). Nhằm mục đích đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm sau mỗi lần sử dụng, LG tích hợp công nghệ khử khuẩn UVNano trong hộp đựng khẩu trang giúp loại bỏ 99,99% vi trùng có hại trong 30 phút bằng đèn LED UV-C và loại bỏ hơi ẩm đọng lại ở các phụ kiện bên trong. 

  Khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới nhẹ và được nâng cấp
  Khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới nhẹ và được nâng cấp

  Khẩu trang lọc khí LG PuriCare mới nặng 94 gram, thiết kế gọn gàng, liền mạch, ôm vừa vặn với khuôn mặt, tạo sự thoải mái cho người dùng trong nhiều giờ liền.

  Sản phẩm có tấm bảo vệ khuôn mặt được làm từ silicone đạt tiêu chuẩn y tế với thiết kế khép kín tuyệt đối, giúp giảm thiểu rò rỉ từ mũi và cằm (tương tự chất liệu được sử dụng để sản xuất mặt nạ thở oxy tại bệnh viện với chứng nhận an toàn điện từ – SGS thử nghiệm và chứng minh); dây đeo tai dễ dàng điều chỉnh. Với mục đích hỗ trợ xây dựng thói quen sử dụng khẩu trang bảo vệ sức khỏe mỗi ngày, LG trang bị công nghệ quạt kép DUAL Fans với động cơ siêu nhỏ, cùng với cảm biến hô hấp công nghệ AirON tự điều chỉnh tốc độ quạt trên khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới. Nhờ đó, sản phẩm có thể kiểm soát luồng không khí thông qua nhịp thở hiệu quả hơn, giúp người dùng thở thoải mái và tự nhiên hơn. Công nghệ tiên tiến này đồng thời giúp ngăn hơi nước tích tụ trên mặt kính khi thở ra, tránh người sử dụng gặp phải vấn đề thường thấy khi đeo kính và đeo khẩu trang cùng lúc.

  Đáng chú ý, khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới được tích hợp mic và loa tự động nhận biết âm thanh khi nói – công nghệ VoiceON, nhờ đó âm thanh phát ra sẽ dễ nghe hơn, rõ ràng hơn.

  Khẩu trang lọc khí LG PuriCare mới được tích hợp sẵn pin sạc với dung lượng được nâng cao hơn lên đến 1.000mAh, cho phép máy hoạt động đến 10 giờ chỉ sau 2 giờ sạc.

  Người dùng có thể theo dõi thông báo về tình trạng của sản phẩm thông qua ứng dụng LG ThinQ (Android/iOS). Khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới còn tích hợp Bluetooth 5.0 kết nối dễ dàng với các thiết bị điện tử các nhân, tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, dễ dàng theo dõi dữ liệu hít thở hàng ngày. 

  “Bằng việc ứng dụng các công nghệ mới nhất, sản phẩm Khẩu trang Lọc khí LG PuriCare mới có thể đem lại sự tự tin cho người dùng, cho phép họ được hít thở không khí trong sạch và lành mạnh ở bất cứ đâu. Thiết bị được nâng cấp này của chúng tôi cũng mang đến sự tiện lợi tối đa; cùng thiết kế thời trang, sản phẩm giúp người dùng thể hiện phong cách độc đáo của riêng mình. LG sẽ tiếp tục mang đến những đổi mới cho thị trường để góp phần mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn, tốt đẹp hơn.”

  Ông Lyu Jae-cheol – Chủ tịch Công ty Giải pháp Không khí & Thiết bị Gia dụng LG
  Chia sẻ.