Máy lọc không khí LG PuriCare 360° thế hệ mới với bộ lọc Safe Plus Filter, giúp diệt khuẩn và ngăn chặn bụi mịn hiệu quả.

  Máy lọc không khí LG PuriCare 360° có thiết kế hình trụ với bề mặt lọc khí 360 độ đặc trưng và hiệu năng mạnh mẽ hơn giúp thanh lọc không khí tốt hơn. Kết hợp với tính năng Clean Booster, khí sạch sẽ được đẩy thẳng từ tầng trên cùng của máy đi xa hơn, đến 7,5m và điều khí phân bố đều khắp căn phòng. 

  Theo LG Việt Nam, với bộ lọc cải tiến mới bao gồm bộ lọc Safeplus kết hợp cùng bộ lọc khử mùi, dòng sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare 360° giúp thanh lọc không khí toàn diện, dễ dàng loại bỏ 6 tác nhân gây hại bao gồm vi khuẩn/vi rút, bụi mịn, chất gây dị ứng, mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ và khí độc.

  LG PuriCare 360° mới cải tiến bộ lọc giúp diệt khuẩn

  Với bộ lọc Safeplus mới, LG PuriCare 360 giúp tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và virus, loại bỏ 99,999% bụi siêu mịn PM0.01 và các chất gây dị ứng. Màng lọc khử mùi bên trong giúp loại bỏ các mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ gây hại, khói và khí độc trong nhà.

  Sản phẩm cũng được trang bị bộ phát ion tiên tiến giúp bắt giữ các loại vi khuẩn và vi rút trong không khí bằng các gốc OH, hình thành phản ứng hóa học tạo ra hơi nước, từ đó ngăn chặn sự sinh sôi, đồng thời ức chế khả năng lây nhiễm mầm bệnh trong không gian.

  Là một bước tiến so với sản phẩm tiền nhiệm, công nghệ quạt máy bay (cánh quạt răng cưa) trên máy lọc không khí này có khả năng lọc không khí hiệu quả và mạnh mẽ hơn, đẩy không khí sạch ra rộng hơn 10%, giảm tiếng ồn 7%. 

  LG PuriCare 360° được trang bị bảng hiển thị và cảm biến bụi thông minh PM1.0 ở phía trên cùng giúp máy tự điều chỉnh hoạt động theo mức độ ô nhiễm không khí trong phòng.

  Ngoài ra, LG PuriCare 360° được trang bị bảng hiển thị và cảm biến bụi thông minh PM1.0 ở phía trên cùng giúp máy tự điều chỉnh hoạt động theo mức độ ô nhiễm không khí trong phòng. Đồng thời, màn hình LED cũng sẽ hiển thị chất lượng không khí bằng màu sắc từ đỏ (ô nhiễm) đến xanh lá (trong lành), giúp người dùng dễ dàng nhận biết và theo dõi chất lượng không khí bên trong ngôi nhà.

  Nguồn: LG

  Bên cạnh đó, người dùng có thể điều khiển máy lọc không khí dễ dàng thông qua ứng dụng LG ThinQ được cài đặt trên smartphone.

  “Với thiết kế 360 độ độc đáo, máy lọc không khí LG PuriCare 360° thế hệ mới mang lại bầu không khí trong lành và sạch mát cho ngôi nhà, giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thư thái, an tâm nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. LG khẳng định sẽ không ngừng tạo ra những giải pháp đột phá hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng không khí, góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dùng”.

  Ông Lyu Jae-cheol, Chủ tịch công ty LG Electronics Home Appliance & Air Solution
  Chia sẻ.