iPad Pro 2018 mới có thiết kế tràn màn hình, không còn nút Home, các cạnh phẳng, 4 góc cong như iPad đời đầu và tích hợp Face ID, USB-C sẽ được bán ra với 3 tuỳ chọn kích thước màn hình, giá từ 649 USD.

  iPad Pro 2018 mới có thiết kế các cạnh vuông vức và bo cong các góc tương tự như iPad thế hệ đầu tiên. Sản phẩm được trang bị màn hình Liquid Retina mới giống như của iPhone XR.

  iPad Pro 2018 sử dụng màn hình 11 inch, có kích thước giống như phiên bản 10,5 inch. iPad Pro mới cũng có một phiên bản nữa có kích thước màn hình lớn hơn với 12,9 inch phù hợp cho người dùng sử dụng sản phẩm như một chiếc laptop.

  https://youtu.be/YJ5q8Wrkbdw

  2 phiên bản iPad Pro cỡ nhỏ có có độ dày 5,9mm, mỏng hơn 1 mm so với phiên bản lớn hơn. Sản phẩm này giờ đây cũng được trang bị Face ID – tính năng bảo mật lần đầu tiên tích hợp trên iPhone X.

  iPad Pro 2018 cũng có cách sử dụng “thiếu nút Home” như iPhone X và các phiên bản iPhone XS, XS Max và XR trong đa nhiệm, chuyển cửa sổ…

  Về sức mạnh xử lý, sản phẩm sử dụng chip A12X Bionic được sản xuất dựa trên tiến trình 7mm – lần đầu tiên sử dụng trên iPhone XS. Dòng chip này có đến 10 tỷ bán dẫn, 8 nhân CPU, 7 nhân GPU và hiệu năng cao hơn 35% so với dòng chip trước đó. Apple còn cho biết, dòng chip này có hiệu năng xử lý đa nhân của CPU nhanh hơn 90% và hiệu năng đồ hoạ nhanh gấp 1000 lần so với thế hệ chip trước.

  Lần đầu tiên, Apple cũng tích hợp cấu trúc Neutral Engine cho iPad và thời lượng dùng pin của máy đạt mức 10 giờ sử dụng liên tục. Cũng lần đầu tiên, iPad Pro sẽ có phiên bản 1TB bộ nhớ trong, phiên bản thấp hơn là 512GB. Cổng Lightning được thay thế bằng USB-C.

  iPad Pro 2018 cũng hỗ trợ chuyển hình ảnh 5K sang màn hình lớn. Sản phẩm này cũng cho phép sạc pin cho iPhone và các thiết bị khác qua cổng USB-C.

  https://youtu.be/LjaKHqDbzSA

  Apple cũng giới thiệu bút Apple Pencil thế hệ thứ 2 cho phép tự động kết đôi với iPad Pro và sạc không dây. Dòng bút mới này hỗ trợ mở máy khi chạm vào màn hình cùng nhiều chức năng thú vị khác nữa.

  Ngoài ra, phụ kiện bàn phím Smart Keyboard Folio mới của Apple được tối ưu để người dùng điều chỉnh góc của màn hình rất hữu ích. Phụ kiện này cũng giúp cho việc biến iPad Pro thành 1 chiếc laptop được tốt và chuyên nghiệp hơn.

  iPad Pro mới được trang bị kết nối Bluetooth 5.0, Smart HDR trên Face ID camera, Gigabit LTE, sạc đi kèm 18W.

  Sản phẩm được bán ra với giá chi tiết như sau: iPad Pro 10,5 inch có giá từ 649 USD. iPad Pro 11 inch giá từ 799 và phiên bản iPad Pro 12,9 inch thì có giá từ 999 USD.

  Chia sẻ.