Watch Fit Elegant sẽ được ra mắt với thiết kế khung bằng thép, cùng hai phiên bản màu thời trang trắng và đen.

  Watch Fit Elegant là chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe vừa được Huawei ra mắt hướng tới người dùng tập luyện thể thao, cần một thiết bị gọn nhẹ để theo dõi tình trạng sức khỏe.

  Huawei ra mắt Watch Fit Elegant với thiết kế khung thép cùng các phiên bản màu sắc mới

  Watch Fit Elegant có thiết kế khung bằng thép không gỉ được đánh bóng và dây đeo cao su mềm. Thiết bị có hai phiên bản màu thời trang là trắng (với các điểm nhấn bằng vàng) và đen (với khóa và khung màu bạc).

  Huawei ra mắt Watch Fit Elegant với thiết kế khung thép cùng các phiên bản màu sắc mới

  Chất liệu dây đeo của thiết bị này sẽ khác với silicone thông thường khi có khả năng chịu nhiệt, độ ẩm và dầu. Tuy có mức giá đắt hơn nhưng dây sẽ có độ bền cao và ít gây ra hiện tượng dị ứng trên da người.

  Huawei Watch Fit Elegant sở hữu màn hình AMOLED 1,64 inch hình chữ nhật, cùng một nút nhỏ ở cạnh bên. Sản phẩm được cài đặt sẵn giao diện người dùng là hệ điều hành Lite của riêng Huawei, chạy chipset Kirin A1 và có thời lượng pin 12 ngày.

  Smartwatch được tích hợp cảm biến GPS, cảm biến nhịp tim 24 giờ và bộ theo dõi SpO2 cả ngày. Các tính năng bao gồm 12 bài tập hoạt hình, 96 chế độ tập luyện, công cụ theo dõi kinh nguyệt và Huawei TruSleep 2.0 để theo dõi, cùng phân tích lịch trình giấc ngủ.

  Huawei Watch Fit Elegant sẽ có mức giá khoảng 3,5 triệu đồng tại thị trường Anh Quốc và khả năng cao sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

  Chia sẻ.