Đêm nhạc tri ân hội tụ nhiều ca sỹ hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Uyên Linh, Trúc Nhân, Bích Phương và Trọng Hiếu.

  Trong lần ra mắt này, Việt Nam sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên chính thức mở bán dòng sản phẩm TV QLED 8K. Người tiêu dùng Việt Nam sẽ là những người tiên phong được tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời mà TV QLED 8K đem lại.

  Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với nhiều dòng sản phẩm TV QLED như Q90R, Q80R, Q75R, Q65R với các kích thước từ 43” đến 82” và đặc biệt nhất là dòng sản phẩm TV QLED 8K Q900R có bốn kích thước màn hình: 65”, 75”, 82” và 98”, với độ phân giải 8K có số lượng điểm ảnh nhiều gấp 4 lần so với chuẩn 4K, chip xử lý Quantum Processor 8K mạnh mẽ với công nghệ AI cho khả năng tái tại và nâng cấp nội dung hình ảnh lên chuẩn 8K một cách chân thật nhất.

  Các dòng sản phẩm TV QLED mới của Samsung được trang bị nhiều công nghệ mới như AI Upscaling giúp nâng cấp bất kì định dạng nội dung nào lên đến chất lượng tương đương 8K. Bixby mới trên TV QLED 8K 2019 như đồng hành với suy nghĩ người dùng để có thể chủ động hỗ trợ hiệu quả. Người dùng có thể truy cập dễ dàng đến nội dung mong muốn thông qua lời nói trên chức năng gợi ý “Universal Guide” của Samsung.

  Ở dòng sản phẩm này, Samsung còn hợp tác với Apple góp phần làm cho nội dung được phong phú hơn với ứng dụng iTunes Movies và TV Shows .

  Ứng dụng Pop Kids với nhiều nội dung mang tính giáo dục cao cho trẻ nhỏ, cho các em sẽ được tiếp cận với giáo trình dạy tiếng anh của trung tâm anh ngữ VUS đúng chuẩn Cambridge.

  Ngoài giới thiệu các sản phẩm TV mới, Samsung còn tổ chức đêm nhạc nhằm tri ân những khác hàng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu TV QLED 8K. Sự kiện hội tụ nhiều ca sỹ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Uyên Linh, Trúc Nhân, Bích Phương và Trọng Hiếu.

  Samsung tri ân những khách hàng đầu tiên sở hữu TV Qled 8K.
  Samsung tri ân những khách hàng đầu tiên sở hữu TV Qled 8K.
  Ca sỹ Trúc Nhân và ca sỹ TrươngThảo Nhi.
  Ca sỹ Trúc Nhân và ca sỹ TrươngThảo Nhi.

  Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt tại đêm nhạc.
  Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt tại đêm nhạc.

   

  Chia sẻ.