Giá của dòng smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Z Flip3 thấp “chạm đáy” sau gần 1 năm ra mắt.

  Cuối tháng 5, Samsung Galaxy Z Flip3 ghi nhận mức giá thấp “chạm đáy” tại các đại lý bán lẻ sau gần 1 năm ra mắt. Được biết động thái giảm giá bán này nhằm mục đích kích cầu mua sắm dịp đầu hè cũng như chuẩn bị cho siêu phẩm Galaxy Z Flip4 sắp sửa ra mắt trong thời gian tới.

  Theo đó, Galaxy Z Flip3 có mức giá dao động từ 17,69 triệu đồng đến 24,99 triệu đồng tùy chính sách bán của từng đại lý, tức trung bình giảm thêm 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng so với giá bán cách đây vài tuần. Tính tới thời điểm hiện tại, đây được xem là mức giá thấp trên model này.

  Giá bán Samsung Galaxy Z Flip3 tại các đại lý bán lẻ (cập nhật ngày 30/05)

  Cụ thể tại 24hStore và FPT Shop, Galaxy Z Flip3 có giá bán lần lượt từ 17,69 triệu đồng và 21,99 triệu đồng. Tại Thế Giới Di Động, sản phẩm có giá từ 21,99 triệu đồng cho phiên bản thường và đến 24,99 triệu đồng cho phiên bản giới hạn “Flex Your Way” vừa ra mắt. Tại Di Động Việt, Z Fip3 giá cũng chỉ từ 17,99 triệu đồng cho phiên bản thường, phiên bản “Flex Your Way” có giá 24,99 triệu đồng.

  Được biết tại Di Động Việt, người mua phiên bản giới hạn  “Flex Your Way” sẽ được tặng kèm bộ tặng trị giá đến 11 triệu đồng, gồm: phiếu mua hàng, hộp quà phụ kiện độc quyền, quà dành riêng cho khách hàng của hệ thống, giảm thêm 600 ngàn đồng khi mở thẻ TPBank Evo,… Theo thông tin có được, quà tặng kèm có thể trừ trực tiếp vào giá bán, giá cuối của máy chỉ còn 17,89 triệu đồng.

  Đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết, việc giảm giá bán Galaxy Z Flip3 chủ yếu để cạnh tranh với các đối trọng khác trong cùng phân khúc như OPPO Reno7 Pro 5G và thậm chí cả Reno8 series sắp sửa có mặt tại Việt Nam. Bên cạnh đó đây còn được xem là động thái “lót đường” cho thế hệ Flip4 sắp sửa ra mắt trong vài tháng tới cùng với kích cầu thị trường công nghệ dịp vào hè.

  Đại diện cũng cho biết, do là sản phẩm chủ lực hướng tới đối tượng người dùng nữ, nhu cầu lưu trữ hình ảnh cao nên phiên bản bộ nhớ 256GB được ưu tiên lựa chọn, chiếm tới hơn 63% lượng máy bán ra cùng series. Nhờ khắc phục được những khuyết điểm trên thế hệ tiền tiền, Z Flip3 cũng được người dùng đón nhận nhiều hơn, doanh số cao hơn 38% so với cùng kì năm trước.

  Bên cạnh giá bán giảm “chạm đáy”, khách hàng mua Galaxy Z Flip3 tại Di Động Việt còn được hưởng thêm nhiều chính sách hỗ trợ mua sắm như lên đời giảm thêm 300 ngàn đồng, trả góp 0% lãi suất với thủ tục đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng, giao hàng miễn phí tận tay,…

  Chia sẻ.