Garmin Lily là mẫu đồng hồ thông minh sở hữu thiết kế nhỏ gọn phục vụ tốt cho chị em phụ nữ trong cả nhu cầu thể thao lẫn thời trang.

  Garmin Lily là smartwatch hướng trực tiếp đến đối tượng người dùng nữ. Điểm cộng đầu tiên chính là sự nhỏ gọn khi mặt đồng hồ chỉ có đường kính 34,5mm mà thôi, “bé” hơn cả Apple Watch SE phiên bản 40mm.

  Garmin Lily: Smartwatch thời trang dành cho phái nữ

  Về tổng thể, thiết kế của Garmin Lily mang phong cách cổ điển khi có phần nền nhiều hoa văn sang trọng thường thấy trên các mẫu túi xách đắt tiền.

  Một điểm cần lưu ý là đồng hồ hỗ trợ nhấn cảm ứng nhưng lại là màn hình đơn sắc – Một điểm hơi thụt lùi nếu so với các đối thủ khác cùng tầm giá, hầu như đều có màn hình màu rực rỡ.

  Dây theo của sản phẩm cũng được thiết kế khá đẹp, nhỏ gọn nhưng sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn dây bên thứ 3 ở thời điểm hiện tại.

  Garmin Lily: Smartwatch thời trang dành cho phái nữ

  Là một hãng chuyên về thiết bị đeo chuyên dụng cho sức khỏe nên Garmin đã mang đến cho Lily khá nhiều tính năng như: đếm số bước chân, luyện tập, giấc ngủ, mức độ căng thẳng, nồng độ oxy trong màu và đặc biệt là chu kì kinh nguyệt, mang thai.

  Một vài điểm được cắt giảm để đảm bảo sự nhỏ gọn và tăng thời lượng pin như: GPS, bộ nhớ trong để nghe nhạc và cổng thanh toán Garmin Pay.

  Phiên bản thể thao của Garmin Lily với vỏ nhôm, dây cao su sẽ có mức giá 199 USD (~4,7 triệu đồng). Trong khi đó bản Classic Edition với vỏ thép không gỉ kèm dây da sẽ có giá cao hơn – 250 USD (~6 triệu đồng).

  Chia sẻ.