Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á mới của Epson Singapore sẽ là người địa phương, thay thế cho giám đốc đương nhiệm người Nhật.

  Ông Siew Jin Kiat chính thức được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á của Epson, có trụ sở tại Singapore. Vị tân giám đốc của Epson Singapore sẽ thay thế vị trí của ông Munenori Ando. Ông Ando sẽ quay lại Seiko Epson Corporation tại Nhật Bản để đảm nhận chức vụ mới.

  Vị thuyền trưởng mới của Epson đã có 25 năm kinh nghiệm làm việc tại Epson Singapore và chứng tỏ được mình có năng lực quản lý và sự hiểu biết ở đa dạng các lĩnh vực mà Epson theo đuổi.

  Ông Jin Kiat sẽ trở thành Giám đốc Điều hành người địa phương đầu tiên của thương hiệu Nhật Bản.

  Quyết định này cho thấy định hướng của Seiko Epson trong việc tiến cử các nhân sự địa phương có năng lực để nắm giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng. Đồng thời, điều này cho thấy cam kết tạo điều kiện cho nhân tài phát triển trong một môi trường làm việc hội nhập và đa dạng của Epson Singapore.

  Epson Singapore bổ nhiệm ông Siew Jin Kiat đảm nhận vai trò Giám đốc Điều hành Khu vực mới

  Dưới sự lãnh đạo của ông Siew Jin Kiat, Epson Singapore đã đạt được vị trí dẫn đầu vững chắc trong cả lĩnh vực in phun và máy chiếu. Ngoài ra, ông có kinh nghiệm làm việc phong phú ở các lĩnh vực như các Hoạt động trước bán hàng, Chăm sóc khách hàng, Chuỗi cung ứng, Thương hiệu và Truyền thông.

  Vị tân Giám đốc Khu vực có thể mang đến những góc nhìn chiến lược tổng thể trước những thách thức mà Epson phải đối mặt trong một thị trường sôi động và không ngừng biến đổi. Có thể nói, Epson đặt niềm tin vào sự nhiệt huyết và năng lượng tích cực mà ông Siew sẽ mang đến cho vị trí chiến lược này.

  Tôi rất vinh dự khi được trở thành người thuyền trưởng dẫn dắt những nhân viên tài năng sang một chương mới trong hành trình phát triển của Epson ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng Epson Singapore trở thành một môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả với nhân viên, đối tác, và các thị trường dựa trên văn hóa khuyến khích sự minh bạch, tinh thần hợp tác và làm việc đầy sáng tạo.

  Ông Siew Jin Kiat – Giám đốc Epson Singapore.
  Ando, cựu Giám đốc Khu vực của Epson.
  Chân dung ông Ando, giám đốc khu vực cũ của Epson.

  Ngoài việc bổ nhiệm một Giám đốc Khu vực mới, Epson còn bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của ông Munenori Ando cho sự phát triển của các doanh nghiệp tại khu vực Đông Nam Á trong suốt thời gian tại vị.

  Giám đốc người Nhật đã dẫn dắt trọng tâm chiến lược của Epson chuyển từ mô hình doanh nghiệp B2C sang doanh nghiệp B2B vững mạnh như hiện nay. Ngoài ra, ông đã đặt nền tảng vững chắc cho các bước phát triển trong thời gian tới của Epson.

  Bắt đầu từ tháng 2/2021, trụ sở Singapore cũng sẽ được chuyển sang văn phòng mới với 2 trung tâm trưng bày các sản phẩm doanh nghiệp và công nghiệp của Epson, nhằm giúp thúc đẩy công cuộc chuyển đổi B2B trong các doanh nghiệp với quy mô đa đạng.

  Chia sẻ.