Di độngTin tức

Garmin mở rộng dòng Instinct với phiên bản Esports

Garmin Instinct phiên bản Esports được trang bị tính năng theo dõi, phân tích và phát trực tuyến hiệu suất sinh trắc học.

Kế thừa công nghệ theo dõi sức khỏe và thể chất đã được chứng minh của Garmin, Instinct Phiên bản Esports với chức năng chơi esports chuyên dụng có thể theo dõi và phân tích nhịp tim và căng thẳng trong khi chơi, cũng như đưa ra phân tích về xu hướng sức khỏe trong dài hạn.

Công cụ phát trực tuyến trên PC STR3AMUP! mới của Garmin cung cấp trải nghiệm mới cho phép người dùng Instinct phát trực tuyến dữ liệu sinh trắc học đến với khán giả.

Thiết kế bền bỉ chuẩn quân đội

Tổng quan phiên bản Esports vẫn giữ nguyên kiểu dáng của dòng Garmin Instinct trước nay và để phù hợp hơn với phong cách esports thì đồng hồ cũng có thêm các điểm nhấn với tông màu đen chữ đỏ.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quân sự (MIL-STD 810), nhưng lại có trọng lượng cực kỳ nhẹ. Đồng hồ cung cấp thời lượng pin lên đến 80 giờ ở chế độ esports và lên đến 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh giúp người dùng tiết kiệm thời gian sạc hơn và nhiều thời gian chơi game hơn.

Khi được kết nối với điện thoại thông minh tương thích, Instinct cũng cung cấp các thông báo tiện dụng như email, tin nhắn văn bản và cảnh báo ngay trên cổ tay người dùng để họ có thể giữ kết nối cả trong và ngoài quá trình chơi game và thi đấu.

Thông tin hoạt động esports chuyên dụng

Trước mỗi trận đấu, người dùng chỉ cần chọn hoạt động esports trên Instinct. Sau khi được kích hoạt, công nghệ đo nhịp tim trên cổ tay đã được chứng minh của Garmin sẽ phân tích và hiển thị nhịp tim và mức độ căng thẳng của người dùng, bên cạnh hiển thị thời gian và đồng hồ bấm giờ.

Sau khi phiên chơi trò chơi kết thúc, người dùng có thể đồng bộ hóa hoạt động của họ với ứng dụng Garmin Connect miễn phí để xem, lưu trữ và phân tích dữ liệu của họ nhằm xem cơ thể họ phản ứng như thế nào trong các tình huống chơi game khác nhau.

Công cụ STR3AMUP! Phát trực tuyến dữ liệu sinh trắc học

Khi ở trong chế độ hoạt động esports, game thủ có thể sử dụng Công cụ phát trực tuyến trên PC mới STR3AMUP! của Garmin để phát trực tiếp nhịp tim, mức độ căng thẳng và mức năng lượng cơ thể (Body Battery) và chèn các dữ liệu này vào các video được phát, hoặc với các video được ghi lại bằng cách sử dụng các lớp hiển thị thông tin tùy chỉnh. Việc hiển thị các chỉ số này cho phép người chơi tương tác với người xem và thể hiện nhu cầu thể chất và tinh thần cần thiết co những trận đấu đầy kịch tính. STR3AMUP! cho phép khán giả tương tác sâu hơn với game thủ hoặc đội tuyển mà họ yêu thích.

Theo dõi số liệu cơ thể

  • Đo nhịp tim ngay trên cổ tay– Ghi nhận dữ liệu nhịp tim cùng với cảnh báo nếu nhịp tim của người dùng quá cao hoặc quá thấp trong thời gian nghỉ và đánh giá mức độ hoạt động của tim trong những khoảnh khắc chơi game cụ thể.
  • Giám sát giấc ngủ nâng cao – Người dùng có được thông tin đầy đủ về cách họ ngủ với sự phân tích các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu và REM (giấc ngủ có chuyển động mắt nhanh).
  • Theo dõi mức độ căng thẳng – Sử dụng chức năng theo dõi biến thiên nhịp tim của Garmin, Instinct Phiên bản Esports có thể tính toán mức độ căng thẳng của người dùng.
  • Theo dõi mức năng lượng cơ thể (Body battery) – Sử dụng dữ liệu nhịp tim, mức độ căng thẳng và giấc ngủ để xác định mức năng lượng của người dung gợi ý khi nào nên chơi và khi nào nên nghỉ ngơi.
  • Hơn 30 ứng dụng thể thao và theo dõi hoạt động mạnh mẽ.

Giá bán Garmin Instinct Esports

Với những cải tiến mới nhất từ ​​Garmin, Instinct Phiên bản Esports hiện có sẵn với giá bán lẻ đề xuất là 7.400.000 VND. Khi đặt mua Garmin Instinct Phiên bản Esports từ ngày 21/1 đến 25/1/2021 sẽ được tặng kèm tai nghe Bluetooth thể thao cao cấp Creative Outlier Active V2 trị giá 990.000 VND.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 7 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!