Các mẫu đồng hồ thể thao Garmin Instinct Solar, Fenix 6S Pro Solar, Fenix 6 Pro Solar vừa được ra mắt tại Việt Nam sẽ được phân phối thông qua hệ thống Synnex FPT, với giá 9,9 triệu đồng.

  Theo đó, Fenix 6S Pro Solar và fenix 6 Pro Solar ra mắt cùng Garmin Instinct Solar được xem là phiên bản kế nhiệm của thế hệ đồng hồ sạc năng lượng mặt trời đầu tiên là fenix 6X – Pro Solar với những ưu việt trong trải nghiệm thời lượng pin và thích hợp với nhiều môn thể thao như lướt sóng, đạp xe núi và leo núi.

  Fenix 6S Pro Solar
  Fenix 6S Pro Solar

  Fenix 6S Pro Solar và fenix 6 Pro Solar là thành viên mới nhất của dòng smartwatch GPS ngoài trời hàng đầu. Sản phẩm mới có thấu kính sạc năng lượng mặt trời Garmin Power Glass và chế độ Power Manager tùy chỉnh, duy trì hiệu suất trong nhiều tuần giúp người dùng có nhiều thời gian tận hưởng các hoạt động. Thiết bị cập nhật thêm môn thể thao lướt sóng, đạp xe núi và leo núi trong nhà, mang đến lựa chọn thể thao đa dạng hơn.

  Đại diện nhà phân phối Synnex FPT phát biểu tại sự kiện ra mắt Fenix 6S Pro Solar
  Đại diện nhà phân phối Synnex FPT phát biểu tại sự kiện ra mắt.
  Fenix 6S Pro Solar
  Đại diện Garmin giới thiệu những ưu việt của các dòng sản phẩm mới.

  Fenix 6 Pro Solar còn có các tính năng nổi bật như giám sát giấc ngủ nâng cao (chi tiết về REM, nông, sâu, Pulse Ox và dữ liệu hô hấp), tính toán độ stress và chất lượng giấc ngủ.

  Sản phẩm còn trang bị sẵn bản đồ địa hình cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời, bản đồ trượt tuyết cho hơn 2.000 khu nghỉ mát trượt tuyết trên toàn thế giới và hơn 41.000 sân golf. Thiết bị còn có tính năng lưu trữ nhạc tới 2.000 bài hát, cho phép đồng bộ danh sách phát từ một số dịch vụ âm nhạc phổ biến nhất mà không cần mang theo điện thoại.

  Fenix 6S Pro Solar

  Hiệu suất dùng pin trên fenix 6S Pro Solar ở chế độ smartwatch lên đến 9 ngày trong nhà và tối đa 10,5 ngày, con số này ở fenix 6 Pro Solar là 14 ngày trong nhà và tối đa 16 ngày.

  Fenix 6 Pro Solar Edition có 2 màu: đen (dây màu ghi) và xanh côban (dây trắng đá). Fenix 6S Pro Solar có 2 màu: tím (dây đá xám) và vàng nhạt (dây đá ghi).

  Fenix 6S Pro Solar

  Trong khi đó, dòng Instinct Solar có thể duy trì thời lượng pin không giới hạn khi tự sạc bằng năng lượng mặt trời ở chế độ tiết kiệm pin. Ở chế độ thám hiểm, thiết bị vẫn cho kết quả GPS chính xác hơn và duy trì được pin khoảng 2 tháng nhờ khả năng tự sạc bằng năng lượng mặt trời.

  Fenix 6S Pro Solar

  Trong khi đó Instinct Solar – Surf Edition là phiên bản được phát triển chuyên biệt cho hoạt động lướt sóng. Với khả năng chịu nước tới 100 mét, thiết bị này còn là một chiếc đồng hồ thể thao đa năng. Trong khi đó Instinct Solar – Tactical Edition là phiên bản phù hợp với những người làm việc trong quân đội, được trang bị các tính năng dành riêng cho các hoạt động quân sự như nhìn ban đêm và chế độ tàng hình.

  Instinct Solar

  Instinct Solar
  Garmin Instinct Solar

  Instinct Solar bản thường được bán chính thức tại hệ thống Synnex FPT với giá 9,9 triệu đồng, trong khi đó, dòng Instinct Solar bản Camo, Surf, Tactical có giá 10,99 triệu đồng; Fenix 6S Pro Solar và 6 Pro Solar màu đen xám thì có giá bán là 21,49 triệu đồng, Fenix 6 Pro Solar màu xanh trắng là 23,99 triệu đồng.

  Fenix 6S Pro Solar

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.